V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca CHÍNH THỨC đẩy đi cầu thủ thứ 4

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng xứ Catalan vừa xác nhận để Gerard Deulofeu rời Nou Camp.
Theo thông cáo của Barcelona, Gerard Deulofeu đã đạt được mọi thỏa thuận trong hợp đồng cho mượn với Watford đến hết mùa 2017/18.


Trong hợp đồng giữa 2 bên không cài điều khoản mua đứt. Đội bóng nước Anh phải trả toàn bộ lương cho Gerard Deulofeu và trả thêm Barca 1 triệu euro phụ phí.

“Barcelona và Watford đã đạt được thỏa thuận hợp đồng cho mượn Gerard Deulofeu đến ngày 30/6/2018.  Watford có trách nhiệm trả lương cho cậu ấy và trả đội bóng 1 triệu euro phụ phí khác”, trích thông báo của Barcelona.

Vào đêm qua, Gines Carvajal, đại diện của Gerard Deulofeu đã đến Barcelona đàm phán với Watford. Nhiều khả năng Gerard Deulofeu sẽ được Watford đăng kí ngay cho trận đấu với Stoke City vào đêm mai.

Gerard Deulofeu trưởng thành từ lò đào tạo La Masia, vừa được Barca mua lại từ Everton vào hè 2017. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh này không chứng tỏ được mình từ khi trở lại Nou Camp.

Gerard Deulofeu là cầu thủ thứ 4 rời Nou Camp ở kì chuyển nhượng mùa đông này sau Arda Turan, Rafinha, Javier Mascherano.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!