Tin tức

Barca ấn định thời điểm công bố HLV mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Việc tìm kiếm HLV mới tại Barcelona đang tiến vào giai đoạn cuối cùng và đội bóng xứ Catalan cũng đã ấn định thời điểm sẽ công bố danh tính người thế chỗ Luis Enrique.

2 tháng trước, HLV Luis Enrique tuyên bố sẽ chia tay Barcelona sau khi mùa giải kết thúc và từ thời điểm đó, đội bóng xứ Catalan đã lên kế hoạch tìm người kế nhiệm. Đã có không ít những cái tên được nhắc đến và được cho là phù hợp với tiêu chí mà CLB đề ra, tuy nhiên, cho đến thời điểm này, vẫn chưa ứng viên nào được nhận định là sáng giá nhất.

Tất nhiên, cho đến thời điểm này, Giám đốc thể thao Robert Fernandez – người chịu trách nhiệm lớn nhất trong kế hoạch này, đã có ý tưởng rõ ràng cho ứng viên xứng đáng và trong tháng 5 này, CLB sẽ có thông báo chính thức về tân HLV.

Như đánh giá, đội bóng xứ Catalan muốn một HLV có “DNA Barca” trong người, vì thế, Robert đã loại đi một số ứng viên không phù hợp. Theo tờ Sport, trong khoảng 15 đến 20 ngày tới, Robert sẽ nói với CLB về danh tính của người mà ông muốn.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu, Phó chủ tịch Jordi Mestre và Giám đốc Albert Soler cũng sẽ có thông tin thêm về các vấn đề cần thiết. Họ là 4 người sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi đã chọn được người phù hợp, CLB sẽ tiến hành gặp mặt, đàm phán trực tiếp. Đó là một cuộc nói chuyện quan trọng, bởi ở đó, họ sẽ thảo luận một cách chi tiết về hợp đồng, kế hoạch của CLB cũng như vấn đề nhân sự đội hình.

Quy trình tiếp theo của kế hoạch là ký hợp đồng và giới thiệu chính thức. Cũng theo tờ Sport, các bước thực hiện của Barca sẽ được giữ bí mật và chỉ đến khi mùa giải kết thúc họ mới đưa ra tuyên bố chính thức. Nghĩa là, người được chọn sẽ công bố sau trận chung kết Cúp Nhà vua vào ngày 27/5. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MuVanTue
Thành viên ahiny673 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Vanhdê bỏ nghề dạy trẻ chuyển sang nghề xiếc thú!
khoa186
mình thích simeone , khi mà messi sắp già hàng tiền vệ ko làm chủ được thì cần thay đổi phong cách thi đấu khác , chứ ko là những trận đánh lớn toàn banh xác kiểu 3-0,4-0
Bebe_HLV_MU
Hy vọng tìm ra Tata đệ nhị.

ahiny673

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/01/18 16:33
Gửi bài lần cuối 13/01/2018 12:19

 

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980