Tin tức

Barca được bơm ‘doping’ tiền

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Barca vừa ký hợp đồng tài trợ thêm 1 năm với hãng hàng không Qatar Airways.
Trên trang chủ, đội bóng xứ Catalan cho biết đã ký hợp đồng gia hạn thêm 1 năm với hãng hàng không danh tiếng Qatar Airways.


Chi tiết bản hợp đồng không được hé lộ, song theo báo chí Tây Ban Nha thì Barca nhận về khoảng 48 triệu bảng từ thương vụ này. Trong bối cảnh Barca chuẩn bị trói chân một số trụ cột thì đây là khoản tài chính không nhỏ.

Trước đó, quá trình đàm phán giữa Qatar Airways và Barca đã gặp nhiều rắc rối do phía đội chủ sân Nou Camp đòi hỏi quá nhiều. Nhưng cuối cùng thì Qatar Airways cũng đồng ý ký thêm một mùa giải nữa. 

Được biết, sau mùa 2016/17, logo của Qatar Airways trên áo đấu của Barca nhiều khả năng sẽ được thay thế bằng Amazon. Cũng có thông tin cho biết, Barca cũng đang đàm phán thêm với hãng đồ uống nổi tiếng Pepsi.

Chia sẻ sau khi ký hợp đồng với Qatar Airways, đại diện của Barca là Phó chủ tịch Marketing và Truyền thông Manel Arroyo khẳng định: “Qatar Airways đã đã góp phần không nhỏ trong việc gây dựng danh hiệu cho Barca. Thành công chính đến từ sự hợp tác và nỗ lực của cả hai bên. Thật vinh hạnh khi được làm việc với hãng thêm một mùa giải nữa và hy vọng trong tương lai đôi bên sẽ tiếp tục phát triển.”

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
sơn sấy tóc
Lại vậy nữa, cứ như vậy hèn j có đội sợ ko dám bén mảng tới C1
Bebe_HLV_MU
Barca nên ký với hãng Pepsi sẽ là 1 cập đôi hoàn hảo ... Messi Pepsi ...kêu luôn Pep trọc về là ghép thành Pepsi rồi ...

sơn sấy tóc

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 09:50
Gửi bài lần cuối 21/11/2015 21:34
Năm sinh 1986

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980