V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca đã “lo ngại thực sự” về Dembele

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Việc Luis Suarez lên tiếng dạy bảo Ousmane Dembele về vấn đề “sống trách nhiệm hơn” đã khẳng định vấn đề của cầu thủ này ở Barcelona…

Thời gian gần đây, những người có trách nhiệm trong Ban lãnh đạo CLB Barcelona khi được hỏi về Ousmane Dembele đều cho rằng, cầu thủ người Pháp cần thêm thời gian để hòa nhập. Tuy nhiên, thời gian cũng như những nhận xét của chính các cầu thủ đội bóng xứ Catalunya lại minh chứng điều ngược lại.

Mới nhất, tờ Sport – vốn thân Barca, đã chỉ ra vấn đề thực sự của Dembele mà nếu không thay đổi, yếu tố bảo vệ là không đủ để ngăn anh khỏi bị đẩy ra đường.

Như đã biết, Dembele không xuất hiện trong buổi tập hôm thứ Năm tuần trước nữa, khi Barca chuẩn bị cho trận đấu với Real Betis. Thông tin được báo lại sau đó là anh bị đau dạ dày, nhưng HLV Ernesto Valverde vẫn quyết định trừng phạt anh bằng cách không đăng ký vào danh sách thi đấu.

Liệu thực sự có phải là vấn đề sức khỏe? Sport tiết lộ, trong buổi sáng mà Dembele không đến tập, điện thoại để chế độ im lặng và không có thông tin nào tới CLB cho đến khi buổi tập lúc 11h đã bắt đầu được 30 phút.

Dembele được yêu cầu có mặt trước 1 tiếng, nhưng cuối cùng lại liên lạc với CLB thông qua điện thoại bàn. Chân sút người Pháp cho biết, anh cảm thấy mệt, có vấn đề ở dạ dày và yêu cầu đội ngũ y tế của CLB đến.

Đại diện y tế đến, gọi cửa và một trong những người bạn của Dembele trả lời. Người đó mới ngủ dậy.

Trước khi thấy Dembele, nhân viên y tế của Barca cũng thấy một vài người bạn khác của cầu thủ này vẫn đang ngủ - cho dù đã là gần trưa. Dembele sau đó nói chuyện với người của CLB, giải thích anh cảm thấy thế nào, nhưng việc kiểm tra lại cho thấy không có gì bất thường. Dù vậy, ông vẫn yêu cầu anh tiếp tục nằm nghỉ trên giường.

CLB sau đó được thông báo, kể cả HLV Valverde, và quyết định hành động về vấn đề này. Đội chủ sân Camp Nou thấy rằng, vấn đề chính của Dembele là phong cách sống và, trên tất cả, là ảnh hưởng từ những người bạn đã từng lớn lên cùng anh từ Banlieu.

Khá nhiều người bạn đang cùng sống với anh ở Barcelona, họ dành cả ngày cùng nhau, nghĩa là cuộc sống bên ngoài của Dembele gần như là con số 0.

Các vấn đề xã hội là hồi chuông cảnh báo để CLB phải thông báo cho người đại diện. Dembele phải thay đổi cách sống, tập trung hơn vào Barca, vào công việc và cuộc sống của một người chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, anh cần bỏ qua một bên những vấn đề đang ảnh hưởng đến mình, từ những người bạn sẵn sàng chơi PlayStation thâu đêm suốt sáng với anh. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Sút 23 vào 1 quả
Vậy thì cần phải giấu - để bán cho được giá.

Sút 23 vào 1 quả

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/12/14 07:35
Năm sinh 1984