Tin tức

'Barca, Real và Inter từng muốn có tôi'

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là chia sẻ của cựu tiền vệ Frank Lampard.

Chia sẻ trên Sky Sports, cựu tiền vệ Frank Lampard cho biết Barca, Real và Inter đã từng cố gắng kéo anh rời khỏi Chelsea. Dù vậy, Lampard đã từ chối tất cả. Danh thủ người Anh cho biết mình không hối hận vì quyết định này.


"Có một số thời điểm trong sự nghiệp, tôi đã nhận được vài lời đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn. Nhưng tôi không để ý và cũng chẳng hối tiếc vì việc làm này", Lampard chia sẻ. 

"Còn nhớ , tôi đã từng nhận được lời đề nghị từ hai CLB lớn của Tây Ban Nha là Barca và Real Madrid cùng với Inter Milan dưới thời Mourinho. Nhưng không bao giờ có chuyện tôi nói với họ rằng: ‘Tôi sẵn sàng ra đi’. 

Có thể vì điều này mà tôi bỏ lỡ một số thứ, nhưng tôi hạnh phúc khi nhìn lại quãng thời gian đẹp đẽ tại Chelsea. Tôi đã trung thành thực sự và làm được nhiều điều ở đây trước khi chia tay. Bạn không thể mua được điều tốt đẹp đó, và một khi bạn đã có nó, bạn không bao giờ muốn đánh mất".

Trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 2/2017, Frank Lampard từng dành nhiều năm trong sự nghiệp gắn bó với Chelsea. Cùng với đội bóng thành London, Lampard được giành 1 chức vô địch Champions League, 3 lần lên ngôi ở giải Ngoại hạng Anh, đoạt 4 cúp FA, 2 cúp Liên đoàn, 1 chức vô địch Europa League và 1 lần đăng quang ở Siêu cúp nước Anh.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!