V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ban lãnh đạo Chelsea họp khẩn vì HLV Sarri

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Sky Sports, các lãnh đạo cấp cao Chelsea sẽ tổ chức cuộc họp khẩn để quyết định tương lai HLV Maurizio Sarri.

Sau khởi đầu thành công tại Stamford Bridge, HLV Maurizio Sarri bắt đầu gặp khó khăn trong thời gian qua khi Chelsea liên tiếp phải nhận các thất bại nặng nề. Ở Premier League, The Blues đã thua 3 trong 4 trận gần nhất, bao gồm các thất bại bẽ bàng 0-6 trước Man City và 0-4 trước Bournemouth.


Gần nhất, Chelsea thua M.U 0-2 ngay tại sân nhà ở vòng 5 FA Cup và khiến người hâm mộ đội bóng nổi giận, yêu cầu CLB sa thải HLV Sarri. Sau các trận thua, HLV người Italia tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” khi bảo vệ triết lý của bản thân và ngấm ngầm chê bai các cầu thủ Chelsea không đủ chất lượng.

Theo nguồn tin của Sky Sports, các lãnh đạo cấp cao của Chelsea đang tỏ ra rất lo lắng với tình hình của đội bóng dưới thời HLV Sarri. Họ cảm thấy vị HLV 60 tuổi này đã đánh mất quyền kiểm soát phòng thay đồ và sử dụng chiến thuật không phù hợp với con người đang có.

Trong ngày hôm qua, các lãnh đạo Chelsea đã họp khẩn để thảo luận về HLV Sarri và xem xét các phương án thay thế HLV này nếu cần thiết. Hiện tại, HLV người Italia sẽ có cơ hội đến hết trận chung kết Carabao Cup với Man City diễn ra cuối tuần này.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!