V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Balotelli: "Tôi không nghĩ mình là một bóng ma"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Italia Mario Balotelli vừa phủ nhận thông tin cho rằng anh bỏ tập.
Mario Balotelli phủ nhận bỏ tập

Tương lai của Mario Balotelli tại Brescia đang là chủ đề nóng ở Italia. Theo truyền thông Italia, cựu tiền đạo Man City một lần nữa lại gây rối. Cụ thể, Mario Balotelli đã bỏ tập, khiến BHL và BLĐ Brescia rất tức giận.

Về phía Brescia, Chủ tịch Massimo Cellino đã lên tiếng về tương lai của Balotelli. Trong tuyên bố vào hôm qua, ông Massimo Cellino cho hay đã sai lầm vì chiêu mộ Balotelli. Ngoài ra, doanh nhân người Italia còn nói thẳng muốn Super Mario rời Brescia vào hè 2020.

Trái ngược với những gì truyền thông Italia loan tải, Mario Balotelli khẳng định không hề bỏ tập.

Trên Instagram, chân sút 29 tuổi cho biết: "Sao các bạn có thể viết rằng tôi không tham gia luyện tập? Có những nhà báo theo dõi các buổi tập của tôi, với ống kính máy quay của họ. Tôi tham gia 2 buổi tập mỗi ngày, hầu như mỗi ngày. Làm thế nào bạn có thể phủ nhận bằng chứng đó? Tôi không nghĩ mình là một bóng ma, vô hình trước ống kính máy quay".

Mario Balotelli gia nhập Brescia vào hè 2019. Đến thời điểm này, tiền đạo người Italia đã ghi 5 bàn sau 19 trận cho đội bóng.

Mario Balotelli từng cãi nhau trên sân tập với cựu HLV Bresica, ông Fabio Grosso vào cuối năm 2019. Chủ tịch Massimo Cellino từng muốn đẩy Mario Balotelli đi vào tháng 1/2020.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!