V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Bale tiệm cận đẳng cấp của Ronaldo và Messi"

Thứ năm, 15/11/2018 19:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Eriksen cho rằng Bale là cầu thủ xuất sắc và đang ở rất gần với đẳng cấp của 2 ngôi sao hàng đầu thế giới Ronaldo và Messi.

Kể từ khi Ronaldo và Zidane rời đi, Bale là trụ cột không thể thay thế ở Real Madrid. Tiền đạo 29 tuổi đã ra sân ở 11/12 trận La Liga mùa này và đóng góp 3 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo.


Trước cuộc đụng độ giữa xứ Wales và Đan Mạch ở Nations League vào đêm mai, Christian Eriksen đã dành những lời khen ngợi có cánh cho ngôi sao số 1 của Real.

Eriksen nói: "Anh ấy là cầu thủ đẳng cấp hàng đầu. Không ai trên thế giới giống như Messi và Ronaldo, nhưng anh ấy đang ở rất, rất gần đẳng cấp của họ.

Anh ấy đã chơi ở Real Madrid nhiều năm và đã làm tốt ở đó. Bale là người luôn có thể mang về cho đội bóng những điều gì đó và ở bất kỳ nơi nào anh ấy đến.

Anh ấy rất nhanh, trực diện và luôn đảm bảo cho những bàn thắng. Bóng đá bây giờ là việc phải ghi được những bàn thắng và anh ấy đang làm tốt điều đó".

Ronaldo được coi là cái bóng quá lớn với Bale trong nhiều năm qua, tuy nhiên ngôi sao xứ Wales vẫn chưa thể tỏa sáng rực rỡ sau khi CR7 gia nhập Juventus.

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!