V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bale: Chúng tôi như những con robot, mất hết tự do

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trải lòng trong bộ phim tài liệu sắp được trình chiếu trên kênh BT Sports, Gareth Bale đã chia sẻ cuộc sống không như mơ của một cầu thủ chuyên nghiệp.
Gareth Bale cho biết, anh cũng như nhiều cầu thủ đã mất niềm vui chơi bóng và sự tự do từ khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

“Rõ ràng là thế. Là vận động viên chuyên nghiệp, đặc biệt trong môi trường đồng đội, bạn không thể có thời gian biểu cho riêng mình như các môn golf hay tennis.

Về cơ bản chúng tôi như những con robot. Chúng tôi được chỉ bảo khi nào ăn, khi nào đi hay ở đâu đó và phải báo cáo mọi việc cho HLV. Ở khía cạnh nào đó, chúng tôi đã mất tự do”, tuyển thủ xứ Wales tâm sự.

“Bạn không thể quyết định làm những gì mình muốn. Khi nhỏ, bạn chơi bóng với niềm vui. Ngược lại, khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, bạn chịu rất nhiều áp lực, kỳ vọng và hứng chịu nhiều chỉ trích. Bạn mất niềm vui chơi bóng khi còn là một đứa trẻ”, Bale nói tiếp.

BT Sports sẽ trình chiếu bộ phim tài liệu về Gareth Bale vào ngày 30/5. Ngôi sao 28 tuổi đang đối mặt với tương lai bất ổn ở Real Madrid. 

HLV Zidane nói thẳng Bale không nằm trong kế hoạch của ông. Cựu ngôi sao Tottenham đã được BLĐ Real Madrid thông báo phải ra đi vào hè 2019.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!