V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

BXH FIFA tháng 8/2018: Pháp lên đỉnh thế giới

Thứ năm, 16/08/2018 15:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo BXH mới nhất được FIFA công bố, nhà vô địch thế giới Pháp đã vươn lên vị trí dẫn đầu với sự bám sát của đội tuyển Bỉ.
Hơn 1 tháng sau khi World Cup khép lại, FIFA đã công bố BXH mới nhất với những sự thay đổi rất lớn. Đáng chú ý nhất là nhà tân vô địch thế giới Pháp tăng 6 hạng, vươn lên vị trí dẫn dầu với 1726 điểm. Trong khi đó, cựu vương Đức với việc dừng bước ngay sau vòng bảng bị đánh bật khỏi Top 10, tụt xuống vị trí thứ 15.

Pháp vươn lên dẫn đầu BXH FIFA

Top 10 chứng kiến sự góp mặt của những đội tuyển có thứ hạng tốt tại World Cup. Đương kim á quân Croatia tăng 16 bậc để xếp thứ 4 thế giới, xếp sau lần lượt là Uruguay (tăng 9 bậc) và Anh (tăng 6 bậc). Đan Mạch cũng đột phá vào Top 10 với vị trí thứ 9 (tăng 3 bậc).

Ngoài Đức, Argentina (thứ 11, tụt 6 bậc), Chile (thứ 12, tụt 3 bậc) và Ba Lan (thứ 18, tụt 10 bậc) là 3 đội tuyển phải ngậm ngùi rời Top 10. Ở vị trí thứ 2 là đội tuyển Bỉ và đệ tam anh hào thế giới chỉ kém Pháp vỏn vẹn 3 điểm. “Quỷ đỏ” lấy chỗ của Brazil và đẩy “bại tướng” của mình ở tứ kết xuống thứ 3.

Đội tuyển tăng hạng nhiều nhất là chủ nhà World Cup, Nga khi tăng 21 bậc để xếp thứ 49. Trong khi đó, Ai Cập của Mohamed Salah vừa là đội tuyển rơi điểm nhiều nhất (77 điểm), vừa là đội bị tụt hạng kinh khủng nhất (20 bậc, xuống thứ 65).

Trong khi đó, ở khu vực Đông Nam Á, thứ hạng các đội không có gì thay đổi. Việt Nam vẫn đứng đầu với vị trí thứ 102 trên BXH.

Top 10 BXH FIFA

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!