V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

BI KỊCH: Bố Emiliano Sala qua đời vì đột quỵ

Thứ sáu, 26/04/2019 18:02
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Bố đẻ của tiền đạo Emiliano Sala, ông Horacio Sala đã qua đời ở tuổi 58 vì đột quỵ.
Ông Horacio Sala trong đám tang của con trai

Bi kịch tiếp tục ập đến với gia đình Sala. Chỉ 3 tháng sau khi Emiliano Sala ra đi mãi mãi vì tai nạn máy bay, đến lượt bố đẻ của tiền đạo này, ông Horacio Sala qua đời đột ngột.

Theo nhà chức trách địa phương, ông Horacio Sala đã qua đời ở nhà riêng ở Progreso, Argentina sau cơn đột quỵ lúc nửa đêm. Cho dù người thân của ông Sala đã sớm phát hiện và gọi cấp cứu, nhưng ông vẫn không thể qua khỏi.

Đây là thảm kịch thực sự với nhà Sala. Trước đó, tiền đạo Emiliano Sala đã gặp nạn khi bay từ Nantes đến Cardiff City và ra đi mãi mãi ở tuổi 28. Sau nhiều ngày tìm kiếm, xác của Emiliano Sala được tìm thấy bên trong chiếc máy bay vỡ nát dưới đáy đại dương.

Ở thời điểm Emiliano Sala gặp nạn, ông  Horacio Sala đã bị chấn động mạnh. Khi đó, ông nói: “Tôi không thể tin được. Chuyện này giống như một cơn ác mộng. Tôi thực sự tuyệt vọng”.

Cho đến hiện tại, vụ chuyển nhượng của Emiliano Sala vẫn đang vòng tranh chấp giữa Cardiff City và Nantes. Phía Cardiff đã từ chối chi trả 15 triệu bảng phí chuyển nhượng cho Nantes vì cho rằng vụ việc còn nhiều sai sót và chưa được Premier League thông qua ở thời điểm Emiliano Sala mất tích.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!