Tin tức

Bỏ qua M.U và Real, sao trẻ Pháp gật đầu với Barca

Thứ sáu, 16/10/2015 15:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sport, tờ báo thân Barcelona khẳng định rằng đội bóng xứ Catalan đã vượt qua Man United và Real Madrid để có được chữ kí của Aymeric Laporte.
Theo Sport, Aymeric Laporte – trung vệ người Pháp hiện khoác áo Bilbao đã đồng ý đến Barcelona thông qua một thỏa thuận miệng với đội bóng xứ Catalan.Để có được Aymeric Laporte, Barca chấp nhận chi đậm 40 triệu euro để phá vỡ hợp đồng cho cầu thủ này với đội bóng chủ quản Bilbao và sẽ đón cầu thủ này vào hè 2016.

Đội bóng xứ Catalan mạnh tay chi 40 triệu euro cho vụ này bởi năng lực của Aymeric Laporte đã được kiểm chứng trong 4 mùa giải khoác áo Bilbao và ngôi sao người Pháp này sẽ không phải mất thời gian hòa nhập với môi trường bóng đá Tây Ban Nha.

Ngoài ra Barca còn quyết mạnh tay bởi họ muốn đi trước một bước so với Real Madrid đặc biệt là Man United. Quỷ đỏ hiện theo rất sát Aymeric Laporte và đã có những liên hệ cụ thể với trung vệ người Pháp vào hè 2015.

Ở tuổi 21, Aymeric Laporte được đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất La Liga những năm gần đây và được Barcelona coi là tương lai của hàng thủ đội bóng sau thời những Pique và Javier Mascherano.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
THỎ BÔNG TRẮNG
Pháp mấy năm nay có nhiều trung vệ trẻ mà đá khá phết

THỎ BÔNG TRẮNG

Tuyển trẻ
Số bài gửi 15
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 11:37
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 07:53