Tin tức

Bị loại, Real vẫn ngang nhiên bán vé lượt về với Cadiz

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bất chấp đã bị loại khỏi Cúp nhà Vua, CLB Real Madrid vẫn tổ chức bán vé trận lượt về vòng 1/16 với Cadiz tại Bernabeu vào ngày 16/12 tới.
Thông báo bán vé trận lượt về Cúp nhà Vua với Cadiz được đưa ra vào hôm nay.Theo tin từ Real Madrid, từ ngày mai vé sẽ được bán rộng rãi đến tay NHM. Tuy nhiên ngay lúc này, hàng loạt vé VIP (350 euro/vé) cũng như vé dành cho các Hội viên của đội bóng Hoàng gia TBN đã được bán.


Kèm theo thông báo bán vé VIP và vé dành cho các Hội viên Real, BLĐ Kền kền trắng cam kết sẽ hoàn lại tiền cho người mua nếu trận lượt về với Cadiz tại Bernabeu vào ngày 16/12 tới phải huỷ.

Sở dĩ Real Madrid đưa ra cam kết này là bởi họ đã bị LĐBĐ TBN loại khỏi Cúp nhà Vua. Điều này đồng nghĩa với việc trận lượt về với Cadiz sẽ không được tiến hành và đội bóng hạng Ba này sẽ giành quyền lọt vào vòng 1/8 bất chấp thua 1-3 ở lượt đi.

Real Madrid bị loại khỏi Cúp nhà Vua vì dùng cầu thủ treo giò Denis Cheryshev ở lượt đi với Cadiz. Dù vậy Chủ tịch Flo Perez khẳng định sẽ đâm đơn kiện lên Uỷ ban kỉ luật LĐBĐ TBN cũng như Toà án trọng tài Thể thao đồng thời tự tin vào khả năng Real sẽ được xoá án phạt.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mrbin990
Nếu dám xoá án này thì các đội khác cứ việc sử dụng cầu thủ bị treo giò. Nếu có phạt thì bảo quên hoặc máy fax hỏng là xong.

mrbin990

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 381
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 07/04/11 23:49
Gửi bài lần cuối 12/03/2016 22:53
Năm sinh 1990