Tin tức

Bị đuổi việc, ‘Thảm hoạ người Anh’của Real giải nghệ

Thứ sáu, 10/07/2015 14:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Anh, Jonathan Woodgate cân nhắc nghiêm túc quyết định treo giày ở tuổi 35 sau khi nhận được thông báo phải ra đi từ Middlesbrough.
Jonathan Woodgate cân nhắc quyết định giải nghệ sau khi nhận được thông báo của đội bóng chủ quản Middlesbrough rằng anh sẽ không có tên trong kế hoạch của đội bóng ở mùa 2015/16.


Jonathan Woodgate đầu quân cho Middlesbrough lần thứ 2 trong sự nghiệp vào hè 2012. Hai mùa đầu Jonathan Woodgate đá tổng 50 trận cho đội bóng này.

Tuy nhiên từ mùa giải 2014/15, Jonathan Woodgate  đã sa sút nghiêm trọng và chỉ được ra sân 9 lần, chủ yếu từ băng ghế dự bị.

“Tôi đã trao đổi với Jonathan Woodgate và đây là giải pháp tốt nhất cho cậu ấy”, Karanka – HLV của  Middlesbrough thông báo chia tay trung vệ người Anh.

Về phía Jonathan Woodgate, nguồn tin từ hậu vệ này cho hay rất khó tìm được bến đỗ mới nên anh sẽ công bố quyết định treo giày trong một vài ngày tới.

Jonathan Woodgate từng là một trong những hậu vệ sáng giá nhất nước Anh. Vì thế Real Madrid từng bỏ ra đến 13,4 triệu bảng (số tiền lớn vào thời điểm 2004) trả cho Newcastle để sở hữu cầu thủ người Anh này.

Tuy nhiên ngay sau đó Jonathan Woodgate trở thành hợp đồng thất bại thảm hại của Real Madrid. Liên tục dính chấn thương nên trong 2 năm khoác áo Kền kền trắng, Jonathan Woodgate chỉ đá đúng 9 trận rồi sau đó bị đẩy về Middlesbrough vào năm 2006.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon2.0
Thành viên trolainguyhiemhon2.0 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
pháo nên mua anh này,1 sự bổ sung lí tưởng
2

trolainguyhiemhon2.0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/06/15 10:10