Tin tức

Bật Wenger, sao Arsenal giải khuây bằng "hàng nóng"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ thành của Arsenal, Wojciech Szczesny đã bị bắt gặp sử dụng chất kích thích.
Người gác đền của Arsenal vừa bị lộ hình ảnh gây sốc. Theo đó, Wojciech Szczesny đã bị bắt gặp đang sử dụng chất kích thích có tên “hippy crack” hay còn gọi là “khí cười”.

Theo báo chí Anh, người ta bắt gặp Szczesny dùng “khí cười” trong một bữa tiệc cùng bạn bè tại London. Một người, được cho là fan của Arsnenal đã quay lại được cảnh tượng “thác loạn” của Szczesny.

Chia sẻ với The Sun, người này cho biết: “Anh ta được bao quanh bởi những cô gái. Szczesny sau đó chơi khí cười. Anh ta hít nó từ từ và sau đó cười tỏ vẻ khoái chí. Là một người hâm mộ Arsenal, tôi rất thất vọng khi chứng kiến cảnh này”.


Hiện tại, Szczesny vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên. Trong khi đó, nếu việc Szczesny hít “khí cười” là có thật thì chắc chắn thủ thành người Ba Lan sẽ phải nhận án phạt cực nặng từ HLV Wenger.

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh của Szczesny bị “hoen ố”.  Vào tháng 1/2015, Szczesny cũng đã bị bắt gặp hút thuốc lá sau trận thua Southampton 0-2. 

Với hành động trên, Szczesny không chỉ bị CLB Arsenal phạt 20.000 bảng. Mà chính vì điều này nên thủ thành người Ba Lan cũng đã bị mất suất bắt chính.

Chết vẫn chưa chừa, trong tháng 6 vừa qua, Szczesny tiếp tục bị bắt gặp đang phì phèo hút thuốc trong một buổi tụ tập cùng bạn bè.

Rất có thể, với vụ lùm xùm vừa mới diễn ra sẽ khiến tương lai của Szczesny tại Emirates bị đe doạ. Arsenal vừa chiêu mộ thành công Petr Cech từ Chelsea, nên bởi vậy ngay cả khi chia tay thủ thành này thì Pháo thủ cũng không phải quá lo lắng.

Ở một khía cạnh khác đã xuất hiện những ý kiến cho rằng, Szczesny công khai làm trái lệnh Wenger là vì tức giận vị HLV người Pháp. Trước đó đã có thông tin cho biết, Szczesny đã bị Wenger lừa gạt khi hứa trao cơ hội ra sân nếu tập luyện chăm chỉ. 

Dẫu vậy, HLV Wenger đã không giữ đúng lời hứa. Szczesny thậm chí còn không hề biết Arsenal đàm phán mua Cech cho tới khi mọi chuyện xảy ra.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tojino
Siêu thủ môn của nhà trẻ đấy
trolainguyhiemhon2.0
Thành viên trolainguyhiemhon2.0 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
giáo sư không dạy thì thôi chứ đã dạy phải phế như thế này
Ám ảnh 8-2
Thành viên Ám ảnh 8-2 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Đẹp mắt quá nhỉ
hyvongbg
Luyện tập chăm chỉ đâu có nghĩa là đc ra sân :v

tojino

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 21/04/10 10:35

 

trolainguyhiemhon2.0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/06/15 10:10

 

Ám ảnh 8-2

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/01/15 16:30
Năm sinh 1989

 

hyvongbg

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/08/12 12:28