Tin tức

Bất đồng với New England, Lee Nguyễn tính về Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lee Nguyễn hiện đang có những bất đồng về tiền lương với CLB New England, chính bởi vậy mà anh đang tính đến chuyện ra đi.
Như đã biết, Lee Nguyễn là một trong những cầu thủ nổi bật của CLB New England trong hai mùa giải gần đây. Ở mùa giải 2014, cựu tiền vệ của HAGL đã góp phần không nhỏ giúp New England  giành ngôi Á quân MLS.

Dù được xem là “công thần”, nhưng điều khá bất ngờ là New England không hề tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp của cầu thủ này. Bằng chứng là ở bản hợp đồng gia hạn mới giữa đôi bên, New England không đáp ứng mức đòi hỏi về lương bổng của Lee Nguyễn.


Được biết, quá trình đàm phán hợp đồng đã diễn ra từ Hè, nhưng cho tới thời điểm này cả hai bên vẫn chưa tim được tiếng nói chung. Bất mãn với cách hành xử của đội bóng Mỹ, Lee Nguyễn được cho là đang tìm cách rời khỏi đội bóng này.

Theo tiết lộ, Lee Nguyễn đang đứng trước hai sự lựa chọn cho tương lai. Cụ thể, nếu như rời New England, Lee Nguyễn nhiều khả năng sẽ chuyển tới khoác áo một đội bóng thuộc Mexico. Tuy vậy, cũng không loại trừ khả năng anh sẽ quay trở lại Việt Nam để khoác áo một CLB tại V-League. Thông tin này, được chính người đại diện cũng như là bố đẻ của Lee Nguyễn hé lộ.

Tuy vậy, nói là một chuyện còn thực tế là khả năng Lee Nguyễn trở lại Việt Nam chơi bóng là không cao. Tất nhiên không phải vì cầu thủ này “chê” V-League mà mấu chốt vấn đề nằm ở chỗ gần như chắc chắn sẽ không có đội bóng nào tại Việt Nam “chịu” được mức lương mà Nguyễn đòi hỏi. Hiện tại, cầu thủ này được cho là đang hưởng mức lương 12.000 USD/tháng tại New England.

Trước đây, khi về khoác áo B.Bình Dương, Lee Nguyễn cũng được nhận số tiền rất lớn lên đến hằng trăm ngàn USD/năm và khoản tiền lương 10.000USD/tháng. Nhưng ở thời điểm kinh tế đang khó khăn như hiện tại, sẽ rất ít đội bóng “chịu chơi”.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Một Nhóm Siêu Đẳng
Sao ko có CLB nào ở Premier League mua Lee Nguyễn nhỉ? 28 tuổi thì vẫn còn phong độ chán. Chỉ mong 1 lần được nhìn thấy cầu thủ từng chơi tại Vê lít sang Anh thi đấu
manhtandevil
Ra đi vì tiền mà anh lại về Việt Nam là sao =))
Bebe_HLV_MU
thôi thà luơng ít mà đá lâu dài ... chú em đừng về Việt Nam để mà phá huỷ sự nghiệp ...

sang CLB kình địch cho nó tức chơi ...
THỎ BÔNG TRẮNG
Đá ở VN rồi mà chưa tởn à. Cầu thủ VN chỉ sợ mấy chú cao to, đen hôi, nhanh khỏe, người như chú Lee này có kỹ thuật đến mấy thì cũng nát chân thôi

Một Nhóm Siêu Đẳng

Tuyển trẻ
Số bài gửi 20
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/06/14 21:52
Gửi bài lần cuối 21/10/2016 00:24
Năm sinh 1

 

manhtandevil

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 20/06/10 22:03
Năm sinh 1990

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

THỎ BÔNG TRẮNG

Tuyển trẻ
Số bài gửi 15
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 11:37
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 07:53