V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bức ảnh Pique hôn Ramos gây sốt trước trận El Clasico

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt bức ảnh Pique hôn Ramos trước trận Siêu kinh điển diễn ra rạng sáng mai (19/12).

Bức ảnh nghệ thuật graffiti vẽ hình ảnh Pique ôm hôn thắm thiết Ramos vừa xuất hiện ở Paseo de Gracia, trung tâm thành phố Barcelona. Ngay lập tức, hình ảnh tình cảm này đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ở Tây Ban Nha.

Đây là bức ảnh được họa sỹ Tvboy vẽ để chào mừng trận El Clasico. Trước đó, ông cũng từng gây sốt với bức ảnh graffiti Cris Ronaldo ôm hôn Leo Messi.

Họa sỹ Tvboy đính kèm bức ảnh Pique hôn Ramos với thông điệp: “Tây Ban Nha, hôn và đàm phán”.

Đây là hình ảnh mang biểu tượng hòa bình trong bối cảnh tình hình chính trị và an ninh ở xứ Catalan khá bất ổn và có thể ảnh hưởng đến trận El Clasico. Vì thế, một lực lượng an ninh hùng hậu sẽ được huy động để bảo vệ trận Siêu kinh điển diễn ra vào 02h00 rạng sáng 19/12.

Về phía Barcelona và Real Madrid, cầu thủ 2 đội sẽ phải thực hiện những yêu cầu chưa từng thấy từ LĐBĐ Tây Ban Nha trước trận El Clasico.

Cụ thể, theo tờ Sport, trước trận đấu với Real Madrid, Barcelona sẽ hội quân ở khách sạn Princess Sofia, thành phố Barcelona. Tương tự, cầu thủ và BHL Real Madrid cũng hội quân ở khách sạn này.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Barcelona và Real Madrid hội quân ở cùng một khách sạn trước trận Siêu kinh điển. Tuy nhiên, cầu thủ 2 đội sẽ không có cơ hội chạm mặt nhau ở đây.

Từ khách sạn Princess Sofia (cách sân Nou Camp khoảng 600m), các cầu thủ Barcelona và Real Madrid sẽ được lực lượng an ninh hộ tống đến Nou Camp trên những chiếc xe bus không không có biển hiệu, logo và biểu tượng của 2 đội bóng như thường thấy. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!