V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bộ sậu của Solskjaer quyết nâng tầm cầu thủ M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bên cạnh việc tìm kiếm các tân binh phù hợp, đội ngũ huấn luyện của Ole Solskjaer còn hạ quyết tâm nâng tầm các cầu thủ đang có sẵn ở Man Utd.
Kieran McKenna (ngoài cùng bên phải) và BHL M.U

Mùa giải vừa qua, M.U chỉ về đích thứ 6 ở Premier League và không có vé dự Champions League. Sau 3 tháng khởi đầu như mơ với tân HLV Ole Solskjaer, Quỷ đỏ sa sút không phanh và có nhiều màn trình diễn bạc nhược. Hầu hết người hâm mộ và các chuyên gia đều cho rằng M.U phải thay máu toàn bộ đội hình nếu muốn cạnh tranh các danh hiệu lớn.

Tuy nhiên, HLV Ole Solskjaer thừa nhận M.U không thể mua đến 6-7 cầu thủ trong một kỳ chuyển nhượng. Chính vì thế, ngoài việc lựa chọn các tân binh phù hợp, ban huấn luyện của Solskjaer còn quyết tâm cải thiện các cầu thủ có sẵn ở Old Trafford.

HLV đội một của M.U, Kieran McKenna nói: “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất với các HLV ở đẳng cấp này luôn là tìm cách cải thiện sức mạnh vốn có của đội bóng. Sau đó, chúng tôi cần đưa ra các ý tưởng mới và giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ, thú vị với các cầu thủ, qua đó đảm bảo ra bạn luôn duy trì các thử thách với họ”.

“Rõ ràng rất nhiều cầu thủ đã ở đẳng cấp cao nhất và chơi với đẳng cấp cao nhất của họ. Vì vậy, chúng tôi cần tạo ra các thử thách đủ lớn để thúc đẩy họ tiến lên một đẳng cấp mới. Nếu làm được điều đó, toàn đội cũng sẽ đi lên. Chúng tôi đang có ban huấn luyện giàu kinh nghiệm và rất đa dạng. Tôi nghĩ chúng tôi bổ sung rất tốt cho nhau và chúng tôi có thể tạo ra điều gì đó trong mùa giải mới”.

Bên cạnh đó, Kieran McKenna cũng nhắc nhở các cầu thủ M.U cần đặt CLB lên trên hết. Ông nói thêm: “Ở M.U, bạn phải là cầu thủ vì tập thể. Tôi nghĩ các cầu thủ hàng đầu từng ở đây đều là những người chấp nhận hy sinh bản thân vì đội bóng, đặt CLB và đội bóng lên trên hết. Tôi nghĩ đó là cá tính mà chúng tôi luôn muốn thấy ở các cầu thủ”.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!