Tin tức

Bộ ba M-N-S “ngăn cản” tiền đạo cập bến Barcelona?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sự xuất hiện của bộ ba siêu khủng M-N-S đã khiến cho nhiều tiền đạo “ngại” tới Barcelona…

Ngay từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa Hè, HLV Luis Enrique đã xác nhận nhiệm vụ chiêu mộ tiền đạo cho Barcelona để trở thành phương án dự phòng cho bộ ba M-N-S.


Thực sự, Barcelona không thiếu tiền nhưng họ vẫn không kiếm nổi tiền đạo dù đã “lục tung” cả thị trường chuyển nhượng. Mới nhất, tiền đạo Kevin Gameiro đã từ chối đội bóng xứ Catalan để gia nhập Atletico Madrid.

Theo thống kê của tờ Marca, trong mùa Hè này, Barcelona đã hụt trong 5 vụ chiêu mộ tiền đạo. Trong đó, nguyên nhân chính là việc họ “ngại” đầu quân cho Los Blaugrana vì không muốn sống kiếp dự bị ở Nou Camp (do không thể cạnh tranh được với bộ ba M-N-S). Điều này đã đẩy Barcelona vào tình cảnh trớ trêu.

Điểm qua 5 lần Barcelona hụt trong các vụ săn tiền đạo:

Nolito

Mục tiêu săn đón từ lâu của Barcelona nhưng cuối cùng, Nolito đã quyết định sang đầu quân cho Man City, thay vì tới Barcelona (CLB mà tiền đạo này đã tập luyện lúc trẻ).

Ousmane Dembelé

Báo giới đưa tin khá nhiều về khả năng Ousmane Dembelé sẽ gia nhập Barcelona nhưng rút cuộc, cầu thủ này đã quyết định tới Dortmund. Lý do bởi Ousmane Dembelé cảm thấy đội bóng nước Đức có thể giúp chắp cánh tài năng của anh.

Kevin Gamiero

Tiền đạo người Pháp đã ở rất gần Barcelona nhưng cuối cùng, anh đã quyết định tới Atletico Madrid vì không chấp nhận thân phận dự bị.

Luciano Vietto

Trường hợp của Luciano Vietto khá giống với Kevin Gamiero. Sau thời gian không chiếm vị trí chính thức ở Atletico Madrid, anh không muốn mai một tài năng trên băng ghế dự bị của Barcelona.

Carlos Bacca

Bacca đã không còn trẻ (sắp 30 tuổi) và anh muốn được ra sân thi đấu nhiều nhất có thể. Đó là lý do cầu thủ này từ chối Barcelona để ở lại AC Milan.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!