V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bộ VHTT&DL vào cuộc vụ pháo sáng ở Hàng Đẫy

Thứ năm, 12/09/2019 20:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam rút kinh nghiệm và khẩn trương triển một số công việc cụ thể.

Liên quan đến vụ sân Hàng Đẫy thất thủ vì pháo sáng trong buổi tối 11/9 khiến một nữ cổ động viên phải nhập viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch  cho rằng, đây là sự việc nghiêm trọng, gây mất an ninh trật tự và làm ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe của khán giả đến xem bóng đá.

Để khắc phục và xử lý các vụ việc như trên, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam khẩn trương triển khai một số việc sau:

1. Tổng hợp báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch toàn bộ diễn biến sự việc, các biện pháp đã xử lý, việc chăm sóc, điều trị cho người bị thương.


2. Xử lý nghiêm khắc Ban tổ chức sân Hàng Đẫy. Có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với tập thể, cá nhân để xảy ra hiện tượng đốt pháo trên.

3. Yêu các các sân trong thời gian tới lắp camera an ninh trên khán đài, kiểm tra rà soát lại các phương án đảm bảo an ninh, trật tự. Đối với các sân không chấp hành nghiêm quy định về an ninh, trật tự, kiên quyết không cho tổ chức thi đấu.

4. Yêu cầu Công  ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phân tích nguyên nhân, bài học trong việc phối hợp chuẩn bị, ứng phó và xử lý sự cố trong quá trình tổ chức, kiên quyết triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn trong thời gian tới.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nghiêm túc thực hiện nội dung trên.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
VNPT001
2 vụ pháo sáng này (tính cả vụ HP lần trước nữa) thì phạt bên HN là đúng vì ko kiểm soát được việc mang chất cấm vào sân. Nhưng bên đội khách cũng không vì thế mà phạt nhẹ được, vì CDV là của họ. Cứ đánh vào kinh tế hoặc điểm trên bảng xếp hạng. Lúc đó CLB sẽ phải quay ra quản lý cái đám quá khích kia. Tất nhiên cần điều tra kỹ xem có đúng CDV ko, tránh tình trạng trà trộn. Nhưng 2 vụ kia thì quá rõ rồi
Rùa Thần Trái Đất

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29

 

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000