V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bồ sao Real Madrid khoe body ‘sau sinh’ nuột nà khó tin

Thứ bảy, 30/11/2019 20:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Shannon de Lima, bạn gái James Rodriguez vừa khoe thân hình vô cùng nuột nà 'sau sinh' của mình.
Shannon de Lima khoe body "sau sinh"

Cuối tháng 10 vừa qua, James Rodriguez vui mừng thông báo đã lên chức bố sau khi cậu con trai bé bỏng Samuel chào đời. Tiền vệ Real Madrid không công bố những hình ảnh về mẹ thiên thần bé bỏng của mình, nhưng báo chí Colombia và Venezuela cho rằng cô bạn gái Shannon de Lima chính là người hạ sinh bé Samuel cho James Rodriguez.

Một tháng “sau sinh”, Shannon de Lima vừa xuất hiện vô cùng ấn tượng. Người mẫu 31 tuổi khoe body chuẩn không cần chỉnh, nuột nà như thể cô chưa hề mang bầu và “khai hoa nở nhụy”. Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ rằng James Rodriguez và Shannon de Lima đã thuê 1 phụ nữ khác đẻ tương tự cách thức của Cris Ronaldo.


Sở dĩ có nhiều nghi vấn về việc Shannon de Lima và tiền vệ Real Madrid thuê đẻ vì xuất hiện rất ít hình ảnh người mẫu Venezuela này mang bầu trước khi sinh. Đến thời điểm này, cả James Rodriguez và Shannon de Lima đều không hề lên tiếng nói về tin đồn họ thuê đẻ.

James Rodriguez cặp kè với Shannon de Lima từ lâu, nhưng công khai chung sống như vợ chồng vào hè 2019. Tiền vệ Real Madrid đang sống rất hạnh phúc với Shannon de Lima cùng người con riêng 12 tuổi của người đẹp này và cậu con trai mới sinh.

Chiêm ngưỡng Shannon de Lima

Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!