V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bồ sao EPL bị bắt quả tang mang 'hàng nóng' về London

Thứ sáu, 22/05/2020 18:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bạn gái của một ngôi sao người Anh bị bắt quả tang mang súng gây choáng (stun gun) xuống sân bay.
Nàng WAGs bóng đá Anh mua súng gây choáng

Theo The Sun, vụ việc này xảy ra ở Sân bay London Biggin Hill vào tối Chủ nhật vừa qua. Cụ thể, bạn gái của một ngôi sao đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh (EPL) bị bắt quả tang mang "hàng nóng" trở lại London.

Người đẹp này đáp xuống sân bay trên một chuyến bay riêng. Cô trở lại thủ đô nước Anh sau chuyến đi ở châu Âu.

Ngay sau khi xuống Sân bay London Biggin Hill, nàng WAGs này đã bị kiểm tra túi xách. Các sỹ quan của Lực lượng Biên phòng phát hiện trong túi xách của cô có một khẩu súng gây choáng. Chưa kể, trong hành lý của người đẹp này còn có một chiếc dùi cui.

Ngay lập tức, các nhân viên an ninh đã thông báo cho cô gái về tính chất nghiêm trọng của vụ việc. Khi biết mình phạm pháp, bạn gái của ngôi sao Premier League liền bật khóc.

Giới cầu thủ cùng vợ và bạn gái của họ là mục tiêu tấn công của bọn cướp suốt thời gian qua. Vì thế, người đẹp này khai báo cô mua khẩu súng gây choáng ở nước để tự vệ.

Cũng theo The Sun, ngôi sao Premier League không đi cùng chuyến bay với bạn gái khi cô nàng bị bắt. Nàng WAGs này đang đối mặt với án phạt tù ít nhất 6 tháng vì sở hữu súng gây choáng. Ngoài ra, cô còn có thể bị phạt 5.000 bảng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!