V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bồ nghiện ‘nude’ của Chicharito khoe ảnh trần như nhộng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sarah Kohan, bạn gái của Javier Hernandez một lần nữa khoe ảnh nóng trên mạng xã hội.

Trên Instagram, Sarah Kohan khoe bức ảnh cô đang trần như nhộng trên giường. Nằm cạnh mỹ nữ này là anh bạn trai đang “ngủ say như chết” Javier Hernandez.

Đây là bức ảnh Sarah Kohan trong căn hộ cô đang sống với Chicharito ở London. Cựu tiền đạo Man United hiện khoác áo West Ham United.

Sarah Kohan đang bụng mang dạ chửa, sắp đến ngày lâm bồn. Cả người mẫu Australia này lẫn tiền đạo Mexico chưa tiết lộ giới tính thiên thần sắp chào đời của họ.

Sarah Kohan tốt nghiệp ngành luật nhưng bén duyên với nghề người mẫu. Nhờ sở thích khỏa thân khoe các vòng nóng bỏng nên người đẹp 22 tuổi này nổi tiếng khắp châu Âu.

Sự nghiệp người mẫu của Sarah Kohan lên như diều gặp gió kể từ khi cặp kè với Chicharito. Ngoài sở thích khỏa thân, Sarah Kohan còn thích du lịch.

Người đẹp này quen Chicharito trong một lần đi du lịch và yêu cựu tiền đạo M.U ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không cấm cản, Chicharito thậm chí còn khuyến khích bạn gái khỏa thân khoe các vòng cho thiên hạ bỏng mắt.

Không ích kỷ như Cristiano Ronaldo (cấm tiệt Irina chụp ảnh khỏa thân khi còn cặp kè với người mẫu Nga, cấm bạn gái hiện tại là Georgina Rodriguez chụp ảnh nóng), Chicharito quan niệm “đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại”. Vì thế, tiền đạo 30 tuổi cho bạn gái khỏa thân bất cứ lúc nào cô muốn.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!