Tin tức

Bồ cũ tố sao M.U là kẻ tráo trở

Chủ nhật, 02/10/2016 09:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho đến tận bây giờ Emma Hyde vẫn bị tổn thương vì cái cách Jesse Lingard đối xử tệ bạc với cô.
Emma Hyde, 28 tuổi, từng là người tình của Jesse Lingard khi tiền vệ Man United còn chơi cho Học viện của Quỷ đỏ. Trong suốt thời gian Jesse Lingard không có chỗ đứng ở Old Trafford khi bị đẩy đến Leicester, Birmingham, Brighton và Derby theo dạng cho mượn, Emma Hyde luôn có mặt bên cạnh để chăm sóc cầu thủ 23 tuổi này.

Thời còn là cầu thủ vô danh, Jesse Lingard từng ăn ngủ trong căn hộ của Emma Hyde và từng yêu cầu người tình một thời của mình bỏ việc để chăm sóc anh trong thời gian chấn thương và cô đã đồng ý. Thế nhưng, khi Jesse Lingard trở thành ngôi sao của Man United, tiền vệ người Anh bất ngờ ‘đá’ người từng đầu gối tay ấp với anh.

‘‘Tôi từng nghĩ chúng tôi sẽ cưới nhau cơ đấy. Tôi từng nghĩ Jesse là người đàn ông số 1. Tôi đã phí quá nhiều thời gian chăm sóc anh ta để rồi anh ta đá tôi đau điếng’’, Emma Hyde nói với giọng uất ức.

Một người bạn của Emma Hyde cho hay, cô nàng đã đau khổ và suy sụp khi bị Jesse Lingard, cầu thủ mà cô từng cưu mang (bỏ tiền túi ra để chi trả những chi phí cho cả 2 khi Lingard là cầu thủ vô danh) phản bội.

Thậm chí Jesse Lingard còn tệ đến mức cấm Emma Hyde đến dự sinh nhật của anh và đòi lại chiếc xe ô tô mà tiền vệ này cho người tình cũ sử dụng.

Emma Hyde vẫn tổn thương sau khi bị Jesse Lingard 'đá' đau điếng và chưa có tình mới. Tiền vệ Man United cũng chưa có tình mới sau khi ‘đá’ cô nàng từng cưu mang anh.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bachptit
Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe nghiện trình bày
Dù thế nào đi nữa, người đàn ông có lăng nhăng tới đâu thì với một người có ý nghĩa rất lớn trong quá khứ, họ cũng không thể phũ tới nỗi đòi lại xe hơi được
Đằng này từ khi chay tay, Lingard chưa hề có bạn gái mới, tức là anh vẫn rất tôn trọng mối tình cũ, mặc dù còn rất trẻ, và điều đó chứng minh rằng không phải vì anh có tính lăng nhăng nên bỏ người cũ.
Từ đóron suy ra phải có vấn đề uẩn khúc rất lớn bên trong, ví dụ như cô ngày ngoại tình với nhiều người chẳng hạn, bởi 1 người bỏ việc để chăm sóc người bị chấn thương mà nói là lấy tiền túi ra để chăm sóc thì tiền ở đâu ra?
nhiều chi tiết khá vô lý. Và Lingard vẫn chưa có bồ suốt từng ấy năm.
Và phũ tới nỗi lấy lại cả xe hơi với 1 người từng cưu mang mình, thì điều này chỉ có thể là đã xảy ra một chuyện động trời trong quá khứ
RuaUtd
chuyện thường ngày nhà MU
Lee™
Mu_Ga
Thằng ku này đá chả khác gì Phi sơn của Vn mà có thời tung hô messi thành Man.Nghe mắc ói.Đã thế tư cách lại tồi đến thế này
MU1974
Đệ tử của cu Gigg thần thánh thì chuyện gì chẳng thể xảy ra
canhdonglua
Thời còn là cầu thủ vô danh, Jesse Lingard từng ăn ngủ trong căn hộ của Emma Hyde và từng yêu cầu người tình một thời của mình bỏ việc để chăm sóc anh trong thời gian chấn thương và cô đã đồng ý. Thế nhưng, khi Jesse Lingard trở thành ngôi sao của Man United, tiền vệ người Anh bất ngờ ‘đá’ người từng đầu gối tay ấp với anh. Thậm chí Jesse Lingard còn tệ đến mức cấm Emma Hyde đến dự sinh nhật của anh và đòi lại chiếc xe ô tô mà tiền vệ này cho người tình cũ sử dụng.

T cũng thuộc thể loại lăng nhăng,chăn rau vớ vẩn (tất
nhiên chưa vợ),nên cũng chẳng dám phán xét mấy vụ cầu thủ lăng nhăng gì đó....nhưng cái thể loại này là gì vậy,WTF ,m làm xấu hổ cánh đàn ông chúng t quá Lingard ,bẩn bựa quá thể vậy m.
rùa con kute
Nhân cách cầu thủ mu là cái gì đó rất xa xỉ, haiz, ko còn gì để nói, hơn thầy Hic rầu

bachptit

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/05/15 12:41

 

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999

 

Lee™

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 07:31
Gửi bài lần cuối 08/12/2015 07:23
Năm sinh 1995

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

MU1974

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/10/15 09:13

 

canhdonglua

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/15 22:24
Năm sinh 1993

 

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27