V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bồ báo tin vui, Cris Ronaldo sắp lên chức bố lần thứ 5

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez vừa bóng gió báo tin cô đang mang thai.
Bạn gái của Ronaldo báo tin vui

Georgina Rodriguez đã bóng gió thông báo tin mình đang mang bầu vào tối thứ Hai. Bạn gái của Ronaldo báo tin vui ít phút trước khi cô cùng gia đình lên chuyến bay trở lại Turin, Italia để ngôi sao người Bồ Đào Nha chuẩn bị luyện tập cùng Juventus.

Cụ thể, trên Instagram, Georgina Rodriguez đăng tải hình ảnh đang vui vẻ thổi kẹo cao su. Đính kèm bức ảnh này, nàng thơ của Ronaldo đăng tải biểu tượng trái tim cùng dòng chữ “bé gái”.

Nếu đây là sự thật thì Cristiano Ronaldo sắp trở thành bố lần thứ 5. Hiện tại, chân sút của Juventus đã có 4 người con là Cristiano Jr, Eva, Mateo và Alana Martina.

Trong số này, bé Alana Martina là con chung của Ronaldo với Georgina Rodriguez. Ba người con còn lại là Cristiano Jr, Eva và Mateo đều do cựu cầu thủ Man United và Real Madrid thuê đẻ.

Không ngạc nhiên nếu Cris Ronaldo sắp trở thành bố lần thứ 5 vì ngôi sao 35 tuổi rất yêu trẻ con. Danh thủ đã 5 lần đoạt Quả bóng vàng từng tuyên bố anh muốn có 7 đứa con. Ronaldo cho hay rất yêu trẻ con và có điều kiện nuôi dạy nên muốn có 7 người con, thậm chí nhiều hơn nữa trong tương lai.
 
Ronaldo và Georgina Rodriguez cặp kè từ năm 2017, 2 năm sau khi ngôi sao 35 tuổi chia tay bạn gái cũ Irina. Ronaldo và người đẹp người Tây Ban Nha được cho đã đính hôn và sắp làm đám cưới.

Trái ngược với người mẫu người Nga Irina, Georgina Rodriguez rất được lòng gia đình Cris Ronaldo, đặc biệt là mẹ đẻ của CR7, bà Dolores Aveiro.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!