V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bố vợ tù tội bị cấm dự đám cưới của Gareth Bale

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đẹp Emma Rhys-Jones đã cấm bố đẻ đến dự đám cưới của mình với ngôi sao Real Madrid, Gareth Bale.
Emma Rhys-Jones, 26 tuổi và Bale sống với nhau như vợ chồng nhiều năm, có với nhau 3 mặt con, đính hôn vào năm 2016 và dự định làm đám cưới vào hè này.

Bố đẻ của Emma Rhys-Jones và người mới

Một trong những lí do khiến Emma Rhys-Jones chậm trễ làm đám cưới với Bale là do người đẹp này chờ ông bố đẻ Martin mãn hạn tù, để người đàn ông 54 tuổi này đưa cô vào nhà thờ trong lễ cưới với Gareth Bale.

Martin đã được ra tù trước thời hạn (bị phạt tù 6 năm ở Mỹ) vì tội lừa đảo và gian lận. Thế nhưng vừa ra tù, Martin đã lập tức cặp kè với 1 phụ nữ người Nga có tên Alina mới 29 tuổi, nhiều hơn Emma Rhys-Jones đúng 3 tuổi.

Martin đã thông báo với Emma Rhys-Jones sẽ đưa bà “mẹ kế” Alina đến dự đám cưới của con gái với ngôi sao nổi tiếng thế giới Gareth Bale. Điều này khiến Emma Rhys-Jones hết sức giận dữ.

Bale chuẩn bị làm đám cưới với Emma

Một nguồn tin từ gia đình Emma Rhys-Jones cho hay, cáu tiết vì bố đẻ đã có bồ mới gần bằng tuổi cô, vợ sắp cưới của Bale đã quyết định cấm ông bố đẻ Martin đến dự đám cưới của mình.

“Emma không vui vì bố đẻ. Cô ấy rất giận dữ. Vừa ra tù ông ấy đã có người mới. Emma không thích ông ấy xuất hiện ở đám cưới của cô với 1 người phụ nữ mới mà cô chưa từng biết”, nguồn tin của gia đình Emma Rhys-Jones tiết lộ.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!