V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bố mẹ Quang Hải, Tiến Dũng hủy sang TQ phút chót

Thứ năm, 25/01/2018 11:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo dự kiến bố mẹ của 3 cầu thủ gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Quang Hải sẽ sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam, nhưng vào phút cuối họ đã hủy chuyến bay sau khi nhận được lời khuyên của HLV Park Hang-Seo.

Ngay sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar kết thúc, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã gọi điện qua facebook để chia sẻ niềm vui với bố mẹ anh, đồng thời muốn bố mẹ sang Trung Quốc cổ vũ trận chung kết vào ngày 27/1 tới.

Bố của thủ môn Bùi Tiến Dũng, ông Bùi Văn Khánh (đội mũ), quê ở Thanh Hóa

Ở quê nhà, bố mẹ thủ thành Bùi Tiến Dũng rất phấn khởi, muốn sang cổ vũ con trai và đã được các cơ quan nhà nước hỗ trợ làm hộ chiếu cấp tốc. Tuy nhiên khi mọi thủ tục sang Trung Quốc đã hoàn tất thì bố mẹ chàng thủ môn của FLC Thanh Hóa đã bất ngờ hủy chuyến bay với lý do, thầy Park khuyên không nên sang tận nơi cổ vũ để ảnh hưởng tinh thần các cháu.

"Dù rất muốn sát cánh bên con trai trong thời khắc lịch sử , song chúng tôi nghĩ đó là lời khuyên hợp lý nên vợ chồng tôi sẽ cổ vũ Tiến Dũng, Tiến Dụng ở quê nhà, chờ ngày con trở về", bà Điều, mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng nói.

Nhà tài trợ tổ chức xem chung kết tại nhà Quang Hải

Còn về bố mẹ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, họ cũng nhận được lời mời bay miễn phí sang Trung Quốc từ 1 hãng hàng không. Tuy nhiên, Quang Hải đã gọi điện từ Trung Quốc về nhắn nhủ rằng BHL lo ngại sự có mặt của gia đình sẽ ảnh hưởng tâm lý cầu thủ nên bố mẹ của cầu thủ thuộc CLB Hà Nội đã quyết định ở lại.

Bà Lê thị Cúc, mẹ của Quang Hải nói: "Dặn dò bố mẹ ở nhà giữ gìn sức khỏe, Hải hứa cùng toàn đội sẽ cố gắng hết sức mình để đáp lại niềm tin yêu của gia đình và người hâm mộ".

Theo đó, 2 nhà tài trợ đã đứng ra tổ chức xem trận chung kết U23 tại nhà tiền vệ Quang Hải, huyện Đông Anh.

Mẹ trung vệ Bùi Tiến Dũng, bà Dương Thị Hường

Trong khi đó, bố mẹ trung vệ Bùi Tiến Dũng (quê ở Hà Tĩnh) cũng quyết định ở lại cổ vũ con trai qua màn hình tivi cùng bà con hàng xóm. Theo chia sẻ của Bùi Tiến Công (anh trai Bùi Tiến Dũng), 1 nhà tài trợ đã gọi điện về gia đình xin tặng 1 chiếc màn hình tivi cỡ lớn sau khi họ nghe tin bố anh đấm vào màn hình máy chiếu ở trận bán kết với U23 Qatar.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
đúng rồi ở nhà đi các bác vì qua đó trời đang lạnh có tuyết nữa ảnh hưởng sức khỏe thì các e ấy cũng k thể yên tâm toàn lực để thi đấu
wru11
ở nhà cho các em đỡ phân tâm!
Kèo Hạng Z
thôi ở nhà cũng đc các bác

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

wru11

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/01/18 19:09

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993