V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bố Emiliano Sala nghẹn ngào khi tìm thấy xác máy bay

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bố của tiền đạo Emiliano Sala, Horacio Sala đã rất đau khổ khi nhận được thông tin mới nhất về chiếc máy bay gặp nạn của con trai.

Hôm qua, chiếc máy bay cá nhân chở Emiliano Sala và phi công David Ibbotson bị mất tích đã được đội cứu hộ tư nhân tìm thấy dưới đáy biển khu vực quần đảo Channel. Tuy vậy, vẫn chưa có thông tin nào về Sala cũng như David Ibbotson.

Bố của Emiliano, Horacio Sala

Ở quê nhà Argentina, bố của Emiliano, Horacio Sala vẫn chưa muốn tin vào vụ tai nạn đã xảy ra. Ông nói với kênh Cronica TV: “Tôi vẫn chưa thể tin được chuyện này. Đó là một cơn ác mộng. Tôi thực sự tuyệt vọng”.

“Tôi đã liên hệ với những người tìm kiếm mỗi ngày, nhưng vì tôi không có Whatsapp nên thật khó để gọi cho họ hoặc họ gọi cho tôi. Những ngày qua, họ vẫn nói không có tin tức gì về Emiliano cũng như chiếc máy bay”.

Emiliano Sala đã gặp tai nạn trên đường bay từ Nantes đến Cardiff vào tối 21/1, chỉ 2 ngày sau khi anh đặt bút ký hợp đồng trị giá 15 triệu bảng với CLB xứ Wales. Được biết, Sala đã từ chối sự sắp xếp của Cardiff  và sử dụng máy bay cá nhân theo đề nghị của một người đại diện.

Theo các chuyên gia, cơ hội sống sót của Emiliano Sala và phi công David Ibbotson gần như không có khi máy bay rơi xuống biển. 
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!