V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bỏ tập, Klopp nhập viện khẩn cấp

Thứ năm, 16/11/2017 07:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã phải bỏ buổi tập của đội hôm nay và được đưa đến bệnh viện sau khi cảm thấy “không khỏe”.
Theo thông báo chính thức từ Liverpool, Klopp bắt đầu thấy không ổn từ đêm hôm qua và sau khi được các bác sĩ của CLB chẩn đoán sơ bộ, chiến lược gia người Đức đã được đưa tới bệnh viện.

Klopp phải nhập viện để kiểm tra

Trên trang chủ Liverpool, CLB thông báo về tình hình HLV trưởng của họ: “Jurgen Klopp đã phải tới bệnh viện kiểm tra vào ngày hôm nay như một biện pháp đề phòng sau khi cảm thấy không khỏe. Ông đang được theo dõi bởi các bác sĩ và sẽ vắng mặt trong buổi tập vào thứ Tư”.

The Kop cũng cập nhật thêm: “Hiện giờ chưa có kế hoạch gì về việc Jurgen sẽ ở lại bệnh viện sau buổi kiểm tra và trước mắt chiều nay ông sẽ trở về nhà, tuy nhiên, có thể ông ấy sẽ cần thêm những kiểm tra chi tiết hơn trong vài ngày tới. CLB yêu cầu sự riêng tư của Jurgen, gia đình ông và cả các bệnh nhân khác ở bệnh viện cần được tôn trọng”.

Đây không phải lần đầu Klopp gặp vấn đề về sức khỏe từ khi gia nhập Liverpool. Vào tháng 2 năm 2016, cựu HLV Dortmund cũng đã bỏ lỡ trận tiếp Sunderland trên sân Anfield vì viêm ruột thừa.

Hiện vẫn chưa rõ khả năng Klopp có thể trở lại trong trận đấu với Southampton cuối tuần này hay không. Thuyền trưởng của Liverpool cũng có thể sẽ vắng mặt trong buổi phỏng vấn báo chí ở Melwood thứ Sáu này.

Trong những ngày tập trung ĐTQG, Klopp đã dành thời gian cùng gia đình vi vu ở Nam Phi. Nếu HLV trưởng của Liverpool không thể trực tiếp chỉ đạo, các trợ lý Peter Krawietz và Zelko Buvac sẽ đảm nhận công việc này.
Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Thông điệp : Hãy từ chối thuốc lá và hạn chế rượu bia nhé mọi người !
Quy Quy đại nhân
Chắc ủ mưu để sao ông Lovren không tạ, Cu ti nho không đến Barca đây mà

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

Quy Quy đại nhân

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/17 09:26