V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bỏ qua hận thù, người cũ M.U ủng hộ Man City

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rất nhiều người tin rằng, Manchester City không thể lật ngược phán quyết của UEFA, nhưng trong đó không có một người cũ của... Manchester United.


Gary Neville đứng về phía Manchester City trong cuộc chiến chống lại UEFA

Những ngày này, Manchester City đang tiến hành những công việc cần thiết để kháng án lên Tòa án thể thao quốc tế (CAS) về phán quyết mà LĐBĐ châu Âu (UEFA) dành cho họ về việc cấm tham dự Cúp châu Âu trong 2 mùa giải tới. Cùng với đó là số tiền phạt 30 triệu euro.

Sau một thời gian dài UEFA điều tra về vấn đề chi tiêu của đội chủ sân Etihad từ năm 2012 đến 2016, rất nhiều người tin rằng, Man City khó có thể lật ngược được tình thế, khi tổ chức đứng đầu bóng đá châu Âu nhấn mạnh sự “vi phạm nghiêm trọng”. Tuy nhiên, vẫn có người tin rằng, The Citizens sẽ kháng án thành công.

Thú vị là người dành sự ủng hộ đó cho Man City lại là kình địch một thời, Gary Neville. Thậm chí, Neville còn khẳng định “không còn tin tưởng vào tổ chức này”.

Trên Sky Sports, cựu hậu vệ của Manchester United nói: “Nếu các chủ sở hữu ký hợp đồng hoặc cho phép các hợp đồng thuộc quyền sở hữu của họ được ký kết, họ nên có tiền để thực hiện chúng. Ông chủ của Man City đã có điều đó, tôi cho là vậy. 

“Tôi nghĩ City sẽ thắng UEFA. Tôi không có niềm tin vào tổ chức này. Về cơ bản, họ là một tổ chức vô vọng và sẽ chỉ áp dụng những hình phạt kỷ luật thất thường cho những thứ khác nhau. Tôi tin City sẽ đánh bại họ tại tòa.

“Họ sẽ kẹt ở tòa một thời gian, nhưng cuối cùng vẫn sẽ chiến thắng”.


Các thành viên của Man City vẫn khá thoải mái sau thông tin về án phạt

Trong khi đó, một cựu cầu thủ khác của Man United là Roy Keane thì tin rằng, trong trường hợp không kháng án thành công, điều đó sẽ trở thành động lực cho đội bóng của HLV Pep Guardiola, cũng như việc họ sẽ không mất nhiều cầu thủ.

“Năm nay, họ sẽ quyết tâm hơn để giành chiến thắng”, Keane nói.

“Chúng ta cần nhớ rằng, Man City chưa bao giờ vào chung kết. Không có gì đảm bảo họ sẽ vô địch trong 1 hoặc 2 năm nữa. Đây rõ ràng là điều tai hại với CLB về mặt thương hiệu và khía cạnh tài chính cũng như việc thu hút những cầu thủ giỏi nhất.

“Tôi vẫn nghĩ, sẽ có những thách thức về việc giành danh hiệu và khi có Guardiola, bạn vẫn có thể tuyển những cầu thủ rất giỏi”.

Theo hãng thông tấn PA, UEFA từ chối bình luận khi họ liên lạc.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!