V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bỏ bồ trẻ, sao Man City cặp kè 'máy bay già' có chửa trước

Chủ nhật, 17/03/2019 23:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ tuyển Anh và Man City, John Stones đã có bồ mới sau hơn 4 tháng chia tay bạn gái cũ Millie Savage.
Những ngày qua người ta thường bắt gặp John Stones lái chiếc xe Lamborghini 4x4 trị giá 160 nghìn bảng đến căn hộ của Olivia Naylor. Một người bạn của John Stones tiết lộ, hậu vệ Man City đang say đắm trong tình yêu và vòng tay người đẹp 30 tuổi này. Hậu vệ 24 tuổi người Anh đã gặp người đẹp này trong một hộp đêm và ngay lập tức dính với cô nàng như sam.

Olivia Naylor, bạn gái mới của John Stones

“John Stones đang sống hạnh phúc với Olivia Naylor. Họ gặp nhau trong một hộp đêm đúng vào đêm sau khi John Stones chia tay Millie Savage. Tiếng sét ái tình đã đưa họ đến với nhau ngay lập tức. Họ phát hiện có một vài người bạn chung.

Vào thời điểm đó Olivia Naylor đang mang thai nhưng điều đó không ngăn cản họ đến với nhau”, một người bạn của Olivia Naylor và John Stones tiết lộ.

Theo The Sun, Olivia Naylor vừa khai hoa nở nhụy, hạ sinh một bé trai bụ bẫm. John Stones rất hạnh phúc vì bạn gái mới đã mẹ tròn con vuông dù thiên thần nhỏ mới chào đời không phải con mình.

Vậy là sau gần 4 tháng chia tay Millie Savage, John Stones đã tìm được hạnh phúc mới. Cuối năm ngoái hậu vệ Man City đã cắt đứt quan hệ với cô bạn gái bằng tuổi sau 12 năm yêu nhau rồi sống chung như vợ chồng. Cặp đôi này đã có 1 người con chung, bé gái hơn 20 tháng tuổi. 
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
minsun03
thánh đổ vỏ

minsun03

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/09 08:39
Năm sinh 1990