V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bỏ bồ 2 con, sao Real cặp kè với gái "qua một lần đò"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua thủ môn Thibaut Courtois bị cánh săn ảnh bắt gặp đang hạnh phúc bên người mẫu hơn 6 tuổi đã có 1 đời chồng là Alba Carrillo.
Alba Carrillo và Thibaut Courtois 

Cánh săn ảnh đã chộp được hình ảnh Alba Carrillo và Thibaut Courtois tình cảm cầm tay nhau đến và rời một nhà hàng Nhật Bản tại thủ đô Madrid. Trông Thibaut Courtois và Alba Carrillo rất hạnh phúc như thể họ đã yêu nhau rất lâu rồi.

Bất chấp bị bắt gặp tay trong tau nhưng nói về mối quan hệ của mình với thủ môn Real, Alba Carrillo cho biết: “Chúng tôi chỉ là bạn. Chúng tôi mới biết nhau. Chúng tôi rất hạnh phúc”. Tuy nhiên, theo báo chí Tây Ban Nha, thủ thành 26 tuổi và người mẫu kiêm người dẫn chương trình 32 tuổi đã bí mật sống với nhau như vợ chồng nhiều tháng qua.

Vào tháng 4/2018, Thibaut Courtois đã thông báo chia tay Marta Dominguez, người đẹp đã sinh cho anh 2 mụn con. Còn Alba Carrillo sống một mình sau khi ly dị cựu tay đua motor người Tây Ban Nha, Fonsi Nieto vào năm 2017.

Dù chia tay nhưng khi Thibaut Courtois ký hợp đồng với Real Madrid vào hè 2018, Marta Dominguez vẫn đến chia vui trong lễ ra mắt thủ môn người Bỉ ở Bernabeu. 

Alba Carrillo và Thibaut Courtois bị bắt gặp đi ăn cùng nhau

Alba Carrillo 

Marta Dominguez, bồ cũ của thủ môn Real Madrid

Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dobinhson
Sao thằng này nó nói về real để gần gia đình mà ta?

dobinhson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/05/11 23:09
Năm sinh 1975