Tin tức

Bị xã hội đen uy hiếp, Bale hoãn ngày cưới vợ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tin từ tờ The Sun cho hay, siêu sao Real Madrid, Gareth Bale đã hoãn ngày cưới của mình với cô bạn gái lâu năm Emma Rhys-Jones.
Theo kế hoạch, Bale sẽ tổ chức một lễ cưới linh đình vào mùa hè này để đón bạn gái Emma Rhys-Jones về… dinh. Danh sách khách mời đã được siêu sao Real Madrid và người đẹp Emma Rhys-Jones chốt xong đâu vào đấy.


Tuy nhiên, theo The Sun, cả Emma Rhys-Jones và Bale đã quyết định tạm hoãn đám cưới của mình.

Sở dĩ Emma Rhys-Jones và Bale phải hoãn tổ chức ngày vui của mình là do gia đình của Emma Rhys-Jones đang bị uy hiếp bởi một băng nhóm xã hội đen khét tiếng ở xứ Wales.

Số là Epiphany Dring, em con dì ruột của Emma Rhys-Jones, đã biến mất vào hồi tháng 9 với 1 chiếc vali đầy tiền và ma tuý có trị giá lên đến 1 triệu bảng của một băng đảng xã hội đen khét tiếng xứ Wales.

Việc Epiphany Dring lấy đi số hàng cùng tiền trị giá rất lớn nói trên khiến gia đình của cô nàng trong đó có gia đình vợ sắp cưới của Gareth Bale bị khủng bố tinh thần (đốt xe, doạ giết…) trong suốt thời gian qua.

Không chỉ ở xứ Wales mà tại Madrid, nơi Gareth Bale sống cùng Emma Rhys-Jones, ngôi sao Real đã thuê một đội vệ sỹ tinh nhuệ để bảo vệ gia đình cũng như người thân của mình. Sự việc đã lắng xuống nhưng những đe doạ nhắm vào gia đình Gareth Bale vẫn hiện hữu và tiềm ẩn nhiều hiểm nguy.

Trong bối cảnh không an toàn và chẳng mấy vui vẻ như hiện tại, Bale và cô bạn gái đã sinh cho anh 2 người con, đã quyết định hoãn cưới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Bale chuẩn bị đầu quân cho Sunderland rồi.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32