V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị từ chối thêm Huy chương, Man City hành động bất ngờ

Thứ năm, 22/08/2019 11:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Manchester City bảo vệ thành công chức vô địch Premier League nhưng không phải mọi cầu thủ đều được nhận Huy chương.

Sau cuộc đua căng thẳng, quyết liệt với Liverpool, Manchester City đã bảo vệ thành công chức vô địch Premier League. The Citizens chỉ hơn The Kop đúng 1 điểm sau 38 vòng đấu.

Tuy nhiên, trong niềm vui nâng Cúp , không phải cầu thủ nào cũng được nhận Huy chương cho người chiến thắng. Theo tờ Daily Mail, BTC Premier League đã dành tổng cộng 40 chiếc Huy chương để trao cho các cầu thủ cũng như thành viên Ban huấn luyện của Man City.

Nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ. Đội chủ sân Etihad đã đề xuất xin thêm nhưng BTC đã từ chối. Quy định của giải đấu ghi rõ: “Huy chương chỉ được dành cho các cầu thủ tham gia từ 5 trận đấu trở lên cho đội bóng vô địch”. Nên họ tin rằng, 40 là đủ để chia cho những người có đóng góp vào thành tích của Man City.

Điều đó có nghĩa là, một số cầu thủ trẻ sẽ không được nhận Huy chương như một hình thức kỷ niệm, dù họ vẫn tập luyện thường xuyên cùng đội 1. Và HLV Pep Guardiola tỏ ra rất không hài lòng với quyết định của BTC.

“Với tôi, điều đó thật lố bịch”, ông nói, “Nếu họ muốn Huy chương của tôi, tôi sẽ tặng họ. Họ là những nhà vô địch.

“Họ làm việc từ ngày đầu cho đến ngày cuối, có mặt trong phòng thay đồ và trên sân tập. Họ không thi đấu là bởi quyết định của tôi, nhưng vẫn là giống nhau.

“Có thể, những chiếc Huy chương là đắt đỏ với Premier League để dành 4 hoặc 5 chiếc cho các cầu thủ trẻ. Tất nhiên, tôi quan tâm đến việc đó”.

Không xin được thêm, nhà vô địch giải Ngoại hạng đã quyết định đặt làm hơn 500 chiếc Huy chương để tặng cho toàn bộ các thành viên đang làm việc tại CLB, kể cả những người không liên quan gì đến thi đấu.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Ý của PEP cũng đúng và cũng hay!
Còn nếu BTC keo thì thôi cứ xét theo đội hình đăng ký thi đấu đầu mùa giải và bổ sung khi chuyển nhượng mùa Đông mà trao hết!
RuaUtd
Luật là luật thôi,lại cậy giàu rồi anh.

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999