V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị tống tiền bằng clip sex, Lavezzi đứng ngồi không yên

Thứ năm, 14/05/2020 16:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo PSG và Napoli, Ezequiel Lavezzi như đang ngồi trên đống lửa vì bị đe dọa tống tiền bằng clip sex.
Ezequiel Lavezzi và bạn gái

Cuối năm 2019, sau khi chia tay CLB Hebei China Fortune, Ezequiel Lavezzi đã tuyên bố giải nghệ. Thời gian qua, cựu tiền đạo người Argentina đang nghỉ ngơi ở Caribbean tận hưởng cuộc sống sau bóng đá và cách ly cùng cô bạn gái mới, người mẫu người Brazil, Natalia Borges.

Tuy nhiên, cả Natalia Borges và Ezequiel Lavezzi đang đứng ngồi không yên vì bị tống tiền. Cụ thể, nhiều ngày qua, kẻ xấu đã liên tục đe dọa cựu chân sút PSG và bạn gái của anh qua tài khoản Instagram.

Cụ thể, kẻ xấu dọa sẽ tung clip phòng the và hàng loạt ảnh “nóng” của Ezequiel Lavezzi và Natalia Borges. Theo yêu cầu của những kẻ lạ mặt, cựu tuyển thủ Argentina phải trả 4.000 bảng cho mỗi clip hoặc bức ảnh nếu không muốn bị chúng tung lên mạng xã hội.

Bất an vì liên tục bị đe dọa, Ezequiel Lavezzi đã ủy quyền cho luật sư riêng của mình trình báo vụ việc với cảnh sát Argentina để nhờ can thiệp.

Sau hơn 3 năm chơi cho PSG, Ezequiel Lavezzi chia tay bóng nước Pháp để sang Trung Quốc “cày tiền”. Cựu tiền đạo người Argentina chuyển đến đầu quân cho Hebei China Fortune với mức lương 10 triệu bảng/năm. Kiếm được khá tiền sau gần 3 năm thi đấu ở Trung Quốc, Ezequiel Lavezzi đã giải nghệ ở tuổi 34 vào cuối năm ngoái.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!