V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị tố lừa, ngủ với 23 phụ nữ, gã trai giống hệt Messi nói gì?

Thứ năm, 27/06/2019 16:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Reza Parastesh vừa lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng anh đã lợi dụng vẻ ngoài giống hệt Leo Messi để lừa 23 phụ nữ lên giường.
Reza Parastesh và Messi

Không chỉ nổi tiếng ở Iran, Reza Parastesh còn nổi tiếng khắp thế giới vì có vẻ ngoài giống hệt Lionel Messi. Cách đây 2 ngày, tờ Marca tung tin rằng lợi dụng vẻ bề ngoài giống thủ quân Barcelona như đúc, người đàn ông 26 tuổi người Iran này đã lừa tình, ngủ với 23 phụ nữ.

Cũng theo Marca, Reza Parastesh đã bị bắt vì bị 23 nạn nhân nhẹ dạ cả tin nói trên kiện. Tuy nhiên, trên Instagram, người đàn ông được mệnh danh là “Messi Iran” đã phủ nhận tất cả.

“Tin tức về tôi đã lan tỏa khắp các nước Hồi giáo. Đây là một thảm họa. Tôi bị quấy rối nghiêm trọng. Gia đình tôi cũng quay lưng với tôi nhưng tệ hơn, tôi bị mọi người tấn công.

Tôi không làm chuyện này. Nếu là sự thật, tôi đã bị truy tố. Nếu điều này là sự thật thì giờ này tôi đã bị bỏ tù.

Dù bạn có tin hay không thì tôi cũng sẽ làm tất cả những gì có thể để chiến đấu bảo vệ danh dự của mình”, trích thông điệp của Reza Parastesh.

Reza Parastesh nổi tiếng nhờ cha đẻ của anh. Sau khi nhận thấy Reza Parastesh có nét giống Lionel Messi, cha đẻ của người đàn ông này khuyên anh cắt tóc, để râu y hệt ngôi sao Barcelona. Nhờ đó, Reza Parastesh được biết đến khắp thế giới.

Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!