V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị tấn công bằng dao, Ozil sợ chạy bán sống bán chết

Thứ sáu, 26/07/2019 08:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử Arsenal, Ozil và đồng đội Sead Kolasinac vừa trải qua một phen kinh hồn bạt vía khi bị 2 kẻ lạ mặt tấn công bằng dao.
Sead Kolasinac liều lĩnh tay không đánh trả 2 kẻ cầm dao

Cảnh sát Metropolitan đã xác nhận vụ việc xảy ra trên đường Golders Green, Bắc London nói trên. Theo đó, khi Ozil và Sead Kolasinac đang đi trên chiếc ô-tô màu đen Mercedes G-Class SUV của tiền vệ người Đức thì bị 2 kẻ lạ mặt đi mô-tô, cầm dao đuổi theo.

Trước sự truy đuổi gắt gao của 2 kẻ cầm dao, Ozil và Sead Kolasinac đã dừng xe. Sead Kolasinac đã mở cửa, xuống xe chống trả với 2 kẻ lạ mặt cầm dao trong khi đó Ozil lái xe lên 1 đoạn rồi dừng xe và nhanh như chớp, mở cửa chạy vào một nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ ở đường Golders Green. 

Trước sự kháng cự của Sead Kolasinac và trợ giúp của các nhân viên an ninh của nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ, 2 kẻ lạ mặt đã lao lên mô-tô thoát thân.

Nhân viên thu ngân của nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ, anh Azuka Alintah nói với tờ Daily Mail: “Tôi thấy Ozil vô cùng sợ hãi. Ai ở trong hoàn cảnh này cũng vậy thôi. 


Cảnh sát lấy lời khai của Ozil

Anh ấy chạy bán sống bán chết vào nhà hàng. Kẻ cầm dao truy đuổi nhưng không tìm thấy Ozil. Chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra nếu hắn ta bắt được anh ấy”.

Ozil và Sead Kolasinac vừa trở về London từ tour du đấu của Arsenal tại Mỹ. Được biết, sự việc xảy ra khi bộ đôi của Pháo thủ đang cùng nhau đi ăn.

Ozil và Sead Kolasinac bị tấn công bằng dao

Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
chạy nhanh thế

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59