V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị sa thải, HLV Valverde chơi đẹp không thể tin nổi

Thứ sáu, 17/01/2020 17:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Valverde đã có một hành động đẹp không thể tin nổi với Barcelona sau khi chấm dứt hợp đồng với đội bóng xứ Catalan trước thời hạn.

Sau hơn 2 năm bổ nhiệm HLV Valverde, Barcelona đã chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân người Tây Ban Nha vào ngày 13/1 vừa qua. HLV Valverde rời Nou Camp 18 tháng trước khi hợp đồng của ông với Barcelona hết hạn.

Theo thỏa thuận Barcelona đã ký với ông Valverde, đội bóng xứ Catalan phải có trách nhiệm chi trả toàn bộ mức lương 18 tháng trong hợp đồng còn lại cho cựu HLV Espanyol và Bilbao. Tuy nhiên, nhà cầm quân 55 tuổi đã có một hành động đẹp khó tin.

Theo tờ Mundo Deportivo, HLV Valverde đã quyết định không nhận mức lương 18 tháng còn lại trong hợp đồng đã ký với Barcelona để giữ mối quan hệ tốt đẹp với đội bóng xứ Catalan.

Trước khi Mundo Deportivo tung ra thông tin nói trên, rất nhiều nguồn tin cho rằng dù chịu nhiều áp lực hơn 1 năm qua, nhưng HLV Valverde đã quyết không từ chức để nhận tiền đền bù khi bị Barca sa thải.

Vì hành động đẹp này, HLV Valverde được rất nhiều cựu cầu thủ và cầu thủ Barcelona trong đó có Iniesta, Carles Puyol và Leo Messi ngợi ca hết lời. Trong thông điệp chia tay ông Valverde trên Instagram, Leo Messi ngợi ca vị HLV Tây Ban Nha là “người chuyên nghiệp hàng đầu” và “một con người có nhân cách lớn”.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!