Tin tức

Bị qua mặt vụ Garay, Real kiện Benfica ra toà

Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo AS, Real Madrid đã kiện Benfica lên Toà án trọng tài thể thao (CAS) liên quan đến vụ chuyển nhượng Ezequiel Garay.
Real quyết định đâm đơn kiện Benfica vì cho rằng đội bóng Bồ Đào Nha đã qua mặt mình liên quan đến vụ bán Ezequiel Garay cho Zenit vào năm 2014.


Cụ thể, Benfica thông báo bán Garay cho Zenit giá 6 triệu euro. Theo HĐ Real bán Garay cho Benfica vào năm 2011, Kền kền trắng được hưởng 50% giá trị của trung vệ này bất cứ khi nào đội bóng Bồ Đào Nha bán anh.

Điều này đồng nghĩa với việc Real được 3 triệu euro sau khi Ezequiel Garay đến Zenit. Thế nhưng, phía Real Madrid cho rằng, Benfica đã gian lận trong việc công bố giá trị thật của thương vụ này.

Bằng chứng là trước khi Ezequiel Garay đến Zenit, Bayern từng gửi lời hỏi mua trung vệ người Argentina này đến Benfica với giá 15 triệu euro. Theo Real, Benfica đã bán Ezequiel Garay cho Zenit khoảng 10 đến 12 triệu euro nhưng đã khai thấp hơn để ăn tiền chênh lệch.

Real Madrid từng đề nghị Benfica giải trình vụ việc này vào tháng 5 vừa qua nhưng đội bóng Bồ Đào Nha không hề đả động gì. Không hài lòng với thái độ của phía Benfica, đội bóng TBN đã đưa vụ việc ra toà.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thucdaica
ngu gì mà khai thật

thucdaica

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/07/16 12:44