V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị phân biệt chủng tộc, cầu thủ Valencia bỏ thi đấu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi Mouctar Diakhaby bị một cầu thủ của Cadiz dùng lời lẽ phân biệt chủng tộc, toàn đội Valencia đã đồng loạt rời sân để phản đối.

Diakhaby giải thích với trọng tài sau khi bị phân biệt chủng tộc

Đêm qua, Valencia đã để thua 1-2 trong chuyến làm khách của Cadiz. Nhưng trận đấu này đã bị gián đoạn gần 30 phút vì sự cố phân biệt chủng tộc. Phút 29, Mouctar Diakhaby của Valencia đã phải nhận một thẻ vàng vì tranh cãi với Juan Torres Ruiz của Cadiz. Sau đó, Diakhaby đã giải thích với trọng tài rằng anh bị cầu thủ của Cadiz dùng lời lẽ phân biệt chủng tộc.

Trọng tài chính David Medie Jimenez và các trợ lý đều không nghe thấy lời phân biệt chủng tộc của cầu thủ Cadiz, nhưng một lúc sau, các cầu thủ Valencia đã đồng loạt rời khỏi sân để ủng hộ Diakhaby. Cả 2 đội đều trở về phòng thay đồ khiến trận đấu bị gián đoạn trong gần 30 phút.

Valencia sau đó đã đồng ý tiếp tục thi đấu nhưng Diakhaby được thay bằng Hugo Guillamon. Diakhaby bị tổn thương về tâm lý nhưng anh vẫn ngồi trên khán đài để theo dõi đồng đội thi đấu đến hết trận.


Các cầu thủ Valencia rời sân để ủng hộ Diakhaby

Nói về việc các cầu thủ của mình tự ý rời sân ở phút 29, Valencia sau đó đã có thông báo: "Sau cuộc họp nội bộ, toàn đội quyết định tiếp tục thi đấu vì danh dự của CLB, nhưng chúng tôi không chấp nhận hành vi phân biệt chủng tộc dưới bất kỳ hình thức nào".

Theo quy định của La Liga, đội nào không hoàn thành trận đấu sẽ bị xử thua 0-3. Diakhaby nhận thức được hành vi của mình có thể ảnh hưởng đến thành tích của đội bóng nên anh đã khuyên đồng đội trở lại sân thi đấu, theo Marca.
Bá Lộc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!