V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị nhắc tên, Benzema cầu xin được yên thân

Thứ năm, 11/10/2018 16:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi Chủ tịch LĐBĐ Pháp, Noel De Graet, bất ngờ lên tiếng về Karim Benzema, tiền đạo người Pháp cùng người đại diện cũ của anh lập tức đáp trả...

Mới đây, trên trang Twitter, người đại diện cũ của Karim Benzema là Karim Djaziri đã có phản hồi một cách giận dữ với Chủ tịch LĐBĐ Pháp (FFF), Noel De Graet, sau khi ông bóng gió rằng, tiền đạo CLB Real Madrid không còn cửa để phục vụ ĐTQG.

Theo đó, Djaziri tin rằng, người Pháp nên để Benzema đá cho đội tuyển khác sau khi họ đóng sập cửa trước mặt anh và khiến sự nghiệp cùng Les Bleus kết thúc.

Benzema đã không được triệu tập lên tuyển kể từ sau scandal tống tiền giữa anh và Mathias Valbuena bị vỡ lở vào năm 2015. Cũng vì thế, anh không có đóng góp khi đội bóng áo Lam giành vị trí á quân Euro 2016 và vô địch thế giới năm nay.

Trong đợt tập trung tháng 10 này, ông Le Graet lại bất ngờ phát biểu công khai rằng, Benzema sẽ không bao giờ đá cho đội tuyển Pháp nữa.

"Vụ việc Valbuena-Benzema đã có thêm diễn biến vào tuần trước, nhưng vẫn chưa thể kết thúc", Le Graet nói trên Ouest-France, "Đã 3-4 năm trôi qua rồi. Việc này nên có phán quyết sớm hơn và nó khiến chúng tôi khó chịu.

"Tôi không có gì phải đối đầu Karim, cậu ấy luôn có thái độ tôi ở ĐTQG, nhưng tôi nghĩ, cậu ấy đã kết thúc với Les Bleus, nhất là khi đã không ở đây một thời gian".

Ngay sau đó, Ljaziri đáp trả Le Graet cùng một yêu cầu khác thường, bất kể mới đây Benzema đã đổi người đại diện.

"Noel, ông đã kết thúc sự nghiệp quốc tế của Benzema hồi tháng 6/2018, giờ ông lại tiếp tục làm điều đó và đồng thời lăng mạ cậu ấy", Djaziri viết trên Twitter. 

"Cuộc chơi của ông là gì? Ông có thấy tội lỗi với điều gì không? Hãy viết thư lên FIFA và để cậu ấy thi đấu cho đội khác và chờ xem cậu ấy có kết thúc không".

Trong khi đó, bản thân Benzema cũng có lời nhắn gửi tới Le Graet nên "quên" anh đi trong lúc lẽ ra người Pháp nên ăn mừng.

"Ngài Graet, tôi tha thiết yêu cầu ông quên tôi đi và để cho tôi yên", anh cũng viết trên Twitter, "Pháp là nhà vô địch thế giới và đó là điều quan trọng, các việc khác chỉ lãng phí thời gian, cảm ơn".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!