V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị loại tức tưởi, Guardiola mỉa mai Wigan

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Pep Guardiola tỏ ra bình thản và chúc mừng đối thủ thắng vì đẳng cấp.

Mùa này, Man City đã chứng minh họ là đội bóng mạnh và hoàn hảo nhất nước Anh. Vì vậy, chẳng ai ngờ đoàn quân thiện chiến của Pep Guardiola lại bị đội bóng đến từ League One, Wigan loại ở FA Cup.


Rõ ràng đây là 1 cú sốc, 1 trận thua đau nhất của Man City từ đầu mùa. Nó không chỉ khiến The Citizens mất đi cơ hội giành 1 chiếc cúp mà còn khiến đội bóng bị tổn thương vì danh dự.

Tuy nhiên, chiến lược gia người TBN lại tỏ ra bình thản và khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò. Bên cạnh đó, ông cũng không quên mỉa mai Wigan.

Phát biểu sau trận, Pep nói: "Không có vấn đề gì cả. Xin chúc mừng Wigan vì trình độ.

Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ. Trận đấu này giống như trận chung kết, chúng tôi đã mắc sai lầm. OK, chúng tôi chấp nhận thất bại.

Họ đã có 1 lần sút và ghi bàn, nhưng tôi không hề hối hận với cách chúng tôi chơi. Tôi đánh giá các cầu thủ về tinh thần, về ý định chơi bóng chứ không phải về kết quả", cựu thuyền trưởng của Barca nói.

Khi được hỏi về chiếc thẻ đỏ của Fabian Delph, Pep chỉ nói ngắn gọn: "Thẻ đỏ, đó là quyết định".

Về phía đối diện, thuyền trưởng của Wigan, Paul Cook đã phủ nhận sự xô xát giữa 2 HLV khi họ ở trong đường hầm.

Cook nói: "Không có vấn đề gì giữa chúng tôi. Chúng tôi chỉ muốn có được lợi thế. Ông ấy muốn chơi bóng và ông ấy là 1 HLV tuyệt vời. Dù sao hôm nay vẫn là 1 đêm tuyệt vời cho Wigan".
Thái Sơn