V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị loại, Mạc Hồng Quân có phản ứng bất ngờ

Thứ bảy, 05/10/2019 19:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Mạc Hồng Quân đã có phản ứng khá tích cực và lạc quan dù bị loại khỏi thành phần của ĐT Việt Nam dự 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

Chiều qua (4/10), HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 25 cầu thủ chuẩn bị cho 2 trận đấu với Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10). Có 9 cầu thủ bị HLV Park Hang-seo loại, trong đó có cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân.

Ngoài Mạc Hồng Quân, 8 cầu thủ khác cũng bùi ngùi chia tay ĐT Việt Nam là Trần Nguyên Mạnh, A Hoàng, Nguyễn Công Thành, Tô Văn Vũ, Lương Xuân Trường, Võ Huy Toàn, Đặng Anh Tuấn và Hà Minh Tuấn. 

Gần 1 ngày sau khi rời ĐT Việt Nam, Mạc Hồng Quân đã có phản ứng khá tích cực và lạc quan trên mạng xã hội để nói về việc không thể dự 2 trận Malaysia và Indonesia vì lý do chấn thương.


“Người tính sao bằng trời tính. Quan trọng là phải luôn tươi cười và lạc quan như vậy nè. Hẹn gặp lại anh em 1 ngày gần nhất”, chân sút của CLB Than Quảng Ninh viết.

Tương tự Hồng Quân, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Công Thành, Tô Văn Vũ và A Hoàng... cũng đã bày tỏ tiếc nuối trên mạng xã hội vì phải rời tuyển. Tất cả cùng chúc ĐT Việt Nam may mắn trong 2 trận đấu sắp tới ở vòng loại World Cup 2022.


Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!