V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị lợi dụng, Salah giã từ sự nghiệp quốc tế?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua đã rộ lên tin đồn rằng, Mo Salah sẽ giã từ sự nghiệp quốc tế sau World Cup 2018.
Vào ngày 23/6 vừa qua Mo Salah đã vinh dự được trao quyền công dân danh dự của Cộng hòa Chechnya. Đích thân lãnh đạo Chechnya, ông Ramzan Kadyrov đã chủ trì buổi lễ trao quyền công dân danh dự cho ngôi sao Liverpool.


Tuy nhiên, 1 ngày sau lễ tôn vinh Salah, rất nhiều nguồn tin uy tín, trong đó có CNN khẳng định, ngôi sao người Ai Cập của Liverpool bất bình với sự kiện này.

Cụ thể, CNN cho hay, Salah đã vô cùng giận dữ vì biết rằng, anh bị LĐBĐ Ai Cập lợi dụng vì mục đích chính trị thông qua việc trao quyền công dân danh dự của Cộng hòa Chechnya.

Thậm chí, CNN còn khẳng định, một nguồn tin thân cận của Salah cho hay, ngôi sao Liverpool đã cân nhắc nghiêm túc khả năng chia tay ĐT Ai Cập sau World Cup 2018 vì bị liên đoàn bóng đá nước này lợi dụng cho mục đích chính trị.

Trước thông tin CNN đưa ra, LĐBĐ Ai Cập đã ra thông cáo báo chí bác bỏ toàn bộ sự việc. Đây là lần thứ 2 trong những ngày qua rộ lên tin đồn liên quan đến việc Salah đòi rời tuyển.

Sau trận thua Nga đã xuất hiện thông tin cho rằng Salah muốn về nước sớm, không đá trận Saudi Arabia để đi nghỉ hè, chuẩn bị mùa giải mới với Liverpool.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!