V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị lưu đày, cựu danh thủ mở nhà hàng bán cafe

Thứ sáu, 09/03/2018 15:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Thổ Nhĩ Kì Hakan Sukur đã mở một nhà hàng bán bánh và cafe ở Palo Alto, gần San Francisco (Mỹ).
Tuts là tên cửa hàng của Hakan Sukur ở Palo Alto, gần San Francisco. Tại Tuts bán cafe và rất nhiều loại bánh ngọt nổi tiếng Thổ Nhĩ Kì. Nhờ danh tiếng lừng lẫy của Hakan Sukur, Tuts đã thu hút được rất nhiều khách hàng đặc biệt những người Thổ Nhĩ Kì.


Thu nhập có được từ Tuts và khoản tiền lớn tiết kiệm được trong thời gian đá bóng giúp Hakan Sukur đang sống một cuộc sống giàu sang (sống trong ngôi nhà trị giá 3 triệu bảng, đi các loạt xe đắt tiền) ở  Palo Alto, trong khu Thung lũng Silicon thuộc ngoại ô San Francisco.

Năm 2008, cựu tiền đạo Parma, Inter, Blackburn và Galatasaray này giải nghệ. Năm 2011, Hakan Sukur dấn thân vào con đường chính trị và được bầu là nghị sĩ của đảng cầm quyền AKP.

Tháng 2/2016, Hakan Sukur đã công khai công kích người bạn thân một thời, Tổng thống vào thời điểm đó và hiện tại của Thổ Nhĩ Kì, Erdogan trên Twitter. Sáu tháng sau đó, Hakan Sukur bị truy nã vì bị cáo buộc là thành viên của một nhóm khủng bố. 

Sau một thời gian dài mất hút, cuối năm 2017 Hakan Sukur bị bắt gặp sống cuộc sống giàu sang ở Palo Alto rồi mở một nhà hàng bán bánh và cafe tại đây. Nếu trở lại Thổ Nhĩ Kì, chân sút lừng danh một thời này có thể đối mặt với án tử hình hoặc tù chung thân.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!