V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị khiêu khích, Thụy Điển lao vào choảng nhau với Đức

Thứ bảy, 23/06/2018 11:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Janne Andersson và nhiều cầu thủ dự bị của Thụy Điển đã lao sang phía đội tuyển Đức để “ăn thua đủ” sau khi bị khiêu khích. Rất may, không có điều gì đáng tiếc xảy ra.

Sau khi Toni Kroos ghi bàn, những thành viên của đội tuyển Đức đã có hành động khiêu khích Thụy Điển. Điều đó khiến cho HLV Janne Andersson nhiều cầu thủ dự bị Thụy Điển đã không giữ được bình tĩnh.


Họ đã sang bên của đội tuyển Đức đã “nói chuyện phải quấy”. Rất may, sự can thiệp kịp thời của nhân viên an ninh đã can thiệp kịp thời, để ngăn điều đáng tiếc xảy ra.


Phát biểu trước báo giới, HLV Janne Andersson tỏ ra rất tức giận: “Điều đó khiến tôi cảm thấy khó chịu và hết sức tức giận. Một số lãnh đạo và cầu thủ của họ đã ăn mừng bằng cách chạy sang chế giễu chúng tôi bằng những cử chỉ không đẹp. Nó khiến chúng tôi nóng mặt.


Họ đáng ra phải hiểu nỗi buồn của chúng tôi. Sau cuộc chiến căng thẳng, chúng ta nên dành cho nhau những cái bắt tay, chứ không phải cư xử như vậy. Tôi rất tức giận”.


Nói về điều này, HLV Joachim Low đáp lại: “Tôi không chứng kiến tình huống ấy. Ai đã có cử chỉ khiêu khích? Hay là tôi đã làm điều đó? Chúng tôi tập trung vào những thứ khác. Chúng tôi ôm nhau ăn mừng và chẳng thấy có bất kỳ cử chỉ quá đà nào”.M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
namnv2383
Low ko tham gia nhưng thành viên BHL của bên Đức thì có, nó chạy qua khu kỹ thuật ngta khiêu khích, trọng tài thứ 4 còn thấy và ngăn cản lại mà

namnv2383

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/12/12 08:14
Gửi bài lần cuối 10/12/2014 20:45