V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị hỏi đểu về Stoke, Messi trả lời khôn khéo và bất ngờ

Chủ nhật, 18/11/2018 23:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Leo Messi đã có câu trả lời khôn khéo và bất ngờ khi được hỏi về việc có thể tỏa sáng trước Stoke hay không.
Những người không ưa Barcelona luôn cho rằng, đội bóng xứ Catalan không thể giành chức vô địch Premier League bởi giải Ngoại hạng Anh có tính cạnh tranh rất cao với những đối thủ đá cực rắn như Stoke.


Tương tự, những người không ưa Leo Messi và luôn so sánh ngôi sao Argentina với Cris Ronaldo cho rằng, thủ quân của Barcelona sẽ “tắt điện” khi đối đầu với Stoke trong “đêm mưa ẩm ướt ở Stoke”.

Guillem Balague, nhà báo thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha, chuyên gia về bóng đá xứ Bò tót tiết lộ, ông từng hỏi trực tiếp Leo Messi về vấn đề này và nhận được câu trả lời khôn khéo của ngôi sao Argentina.

Theo Guillem Balague, Leo Messi nói với hàm ý rằng, anh vẫn chơi tốt dù thi đấu ở những sân bóng tại Rosario trong điều kiện còn tồi hơn “đêm mưa ẩm ướt ở Stoke”.

“Tôi từng hỏi thẳng Leo Messi về việc người Anh thường nói về anh ấy: ‘Anh không thể tỏa sáng trong một đêm lạnh giá và ẩm ướt ở Stoke’. Leo Messi trả lời tôi: ‘Họ nên chứng kiến những sân bóng (tồi tệ) tôi từng thi đấu ở Rosario (Argentina)’”.

Tên tuổi Leo Messi gắn liền với Barcelona. Cùng đội bóng xứ Catalan, Messi đã giành 33 danh hiệu lớn nhỏ. Tờ El Mundo từng tiết lộ, Messi đã từ chối gia nhập Man City theo lời mời gọi của Pep Guardiola.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Cần gì nói về Stoke. Để biết Si có sáng khi qua NHA không thì cứ hỏi Sir Alex, V. De Sar, Rio Ferdinand, Vidic, Evra, Gary N và MNSĐ một câu:
"Hành của Messi có ngon không"
Kèo hạng S
chấp làm gì đám mnssđ

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989