V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị học trò rút súng dọa giết ngay trên sân, HLV sợ bỏ đội

Chủ nhật, 04/02/2018 16:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Cristian Neira, HLV CLB Escuela Presidente Roca, một đội bóng nhỏ ở tỉnh Córdoba, Argentina đã phải bỏ đội vì bị học trò dọa giết.
Theo báo chí Argentina, ông Cristian Neira đã phải bỏ đội, từ chức vì bị cầu thủ có tên César Pagani dọa giết. Cụ thể, trong buổi tập trước 1 trận đấu của Escuela Presidente Roca, César Pagani đã rút súng, dí súng vào đầu Cristian Neira dọa giết vị HLV này nếu ông không cho anh ta đá chính.

César Pagani

Quá hoảng sợ trước lời đe dọa của César Pagani, ông Cristian Neira đã quyết định từ chức, bỏ đội bóng.

“Tôi từng gắn bó với đội bóng 45 năm qua và chưa từng xảy ra sự việc như này. Tôi sẽ không bỏ qua chuyện này. Tôi sẽ đưa sự việc ra ánh sáng để lấy lại công bằng cho mình”, ông Cristian Neira khẳng định sẽ kiện học trò cũ của mình.


Ông Emeterio Farías, lãnh đạo bóng đá tỉnh Córdoba cũng đã xác nhận thông tin này đồng thời cho hay, César Pagani từng không ít lần dọa giết đồng đội.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà chức trách đã cử lực lượng an ninh đến canh giữ, bảo vệ an toàn cho các cầu thủ Escuela Presidente Roca trong những buổi tập và trận đấu của đội bóng này.

Thời dẫn dắt Man United, Sir Alex cũng từng bị Paul Ince mang súng vào phòng làm việc của vị HLV Scotland dọa ông thầy vì không cho anh ra sân.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!