V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị hắt hủi ra mặt, vì sao Bale chưa nói lời chia tay?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Marca, đến thời điểm này Gareth Bale vẫn chưa nói lời chia tay bất cứ ai ở Real Madrid.

Real Madrid đã thông báo cho Bale rằng tuyển thủ xứ Wales phải rời Bernabeu vào hè này vì không nằm trong kế hoạch của HLV Zidane. Ngoài vấn đề chuyên môn, Bale không được ở lại vì có mâu thuẫn với nhà cầm quân người Pháp.

HLV Zidane công khai gạch Bale khỏi kế hoạch khi liên tục loại cựu cầu thủ Tottenham khỏi danh sách đăng ký thi đấu. Sau trận cuối cùng của Real Madrid ở mùa 2018/19 (thua Betis), HLV Zidane nói cực phũ về ngôi sao 28 tuổi.

Theo Zidane, Bale không phù hợp với chiến thuật của ông. Nhà cầm quân người Pháp còn nói thẳng, ngay cả khi có thêm 1 sự thay đổi người ở trận thua Betis, ông cũng không tung Bale vào sân.

Giận tím mặt vì không được vào sân ở trận thua Betis, Bale đã đi thẳng vào phòng thay đồ thay vì ở lại chào, cảm ơn NHM Real Madrid như HLV Zidane và các đồng đội.

Theo Marca, bị hắt hủi ra mặt nhưng Bale vẫn không nói lời chia tay các đồng đội, BHL đội bóng và NHM. Nguồn tin này khẳng định, Bale xử sự như vậy là do nhất quyết không rời Real Madrid để hoàn tất hợp đồng 3 năm còn lại với đội bóng Hoàng gia TBN. Thậm chí đã xuất hiện tin đồn, tuyển thủ xứ Wales tuyên bố với các cầu thủ Real Madrid rằng chỉ đi nếu đội bóng đền bù 3 năm hợp đồng cho anh (51 triệu euro).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!