V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị hét giá vụ Drinkwater, Chelsea quay sang nhờ vả PSG

Chủ nhật, 20/08/2017 23:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea đã đánh tiếng hỏi mượn tiền vệ Grzegorz Krychowiak, theo The Sun.
Như đã biết, sau khi chia tay tiền vệ Matic, Chelsea vẫn đang tìm cách tăng cường nhân sự cho tuyến giữa vốn đang hết sức mong manh.

Trong thời gian qua, Chelsea được cho là đã hỏi mua tiền vệ Danny Drinkwater của Leicester City. Dù vậy, thương vụ này khó lòng diễn ra khi mà Leicester yêu cầu The Blues phải chi trả 40 triệu bảng. Trong khi đó, Chelsea chỉ đặt lên bàn đàm phán 20 triệu.

Trong bối cảnh bị làm khó vụ Drinkwater, Chelsea đã buộc phải quay sang cạy nhờ đội bóng Pháp, PSG. Cụ thể, theo tờ The Sun, đội bóng thành London đã đánh tiếng hỏi mượn tiền vệ Grzegorz Krychowiak. 


Theo nhiều nguồn tin, PSG hiện đang tìm cách đẩy Krychowiak khỏi sân Công viên các Hoàng tử nhằm cắt giảm tiền lương, để dồn tiền chi trả cho ‘bom tấn’ Neymar.

Bản thân Krychowiak cũng muốn chuyển tới một CLB mới khi mà hiện tại anh đang không có nhiều cơ hội ra sân. Bằng chứng là trong hai trận đã đấu tại Ligue 1, Krychowiak đều không được tung ra sân. 

Krychowiak từng được xem là một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất ở châu Âu trong suốt thời gian thi đấu tại Sevilla, nhưng anh đã thất bại trong việc để lại dấu ấn trong màu áo PSG.

Hiện không chỉ Chelsea, rất nhiều CLB như West Ham, Valencia và Fiorentina cũng đánh tiếng muốn có Krychowiak.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!